Yeah1 News

Thúy Nga được người tốt giúp đỡ, đứng ra gặp luật sư kiện ngược các anti-fan vu khống trục lợi từ Kim Ngân

Thứ ba, 13/07/2021 | 20:49 (GMT+7)

Trước những thị phi phải gánh chịu, Thúy Nga may mắn được người tốt giúp đỡ đòi lại công bằng trong việc giúp đỡ Kim Ngân.

Đem lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga nhận phải không ít tai tiếng, lời chửi bới khi cho rằng cô đang cố tình mượn đàn chị để trục lợi ích cá nhân, quảng cáo tên tuổi cho mình. Thậm chí, nữ dành hài còn bị cảnh sát mời lên làm việc vì có người tố mình tấn công, đánh đập không cho Kim Ngân tự do... Trước những lời lẽ vu khống và sức ép dư luận, Thúy Nga đã tuyên bố sẽ không giúp đỡ cựu ca sĩ cũng như trả toàn bộ số tiền mà các mạnh thường quân hỗ trợ.

Thúy Nga được người tốt giúp đỡ, đứng ra gặp luật sư kiện ngược các anti-fan vu khống trục lợi từ Kim Ngân

Đặc biệt mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài đã đăng tải hình ảnh gặp gỡ một người chị và tiết lộ chuyện được giúp đỡ đòi lại công bằng, bảo vệ danh dự bản thân sau loạt tai tiếng vừa qua. Theo như Thúy Nga, cô cảm thấy may mắn vì có người đứng ra giúp đỡ, trực tiếp gặp gỡ luật sư để tìm ra hướng giải quyết khi bản thân bị vu khống, làm ảnh hưởng đến hình tượng cá nhân.

Thúy Nga được người tốt giúp đỡ, đứng ra gặp luật sư kiện ngược các anti-fan vu khống trục lợi từ Kim Ngân - ảnh 1

"Hôm nay, Thúy Nga chính thức được gặp gỡ chị Hồng Trinh bằng xương bằng thịt. Bữa giờ chỉ nghe chị nói chuyện chứ chưa biết chị ra sao nên cũng thực sự hơi lo. Nhưng hôm nay khi tiếp xúc trò chuyện với chị và khi chứng kiến chị ngồi làm việc với ông luật sư thì cảm thấy tự tin và nể cái cách "nói là làm của chị"… Tự nhiên mình cảm thấy như có người hùng Batman xuất hiện cứu mình, không còn bị cái cảm giác chới với giữa vòng xoáy bão táp.

Chị Hồng Trinh nay mặc váy có hoa văn nhìn điệu đà nữ tính nhưng cá tính thì lại mạnh mẽ quyết đoán bằng 10 người đàn ông cộng lại. Hôm nay, Thúy Nga cũng mặc váy và có cái cảm giác mình được làm cô gái đang được sự yêu thương che chở từ chị và các tình yêu thương của tất cả mọi người ở khắp muôn nơi. Đỡ vơi bớt cái cảm giác mọi hôm một mình thân đàn bà cứ phải một mình chống đỡ gồng mình làm thành luôn đàn ông tự bảo vệ lấy thân mình che chở cho gia đình và con nhỏ.

Thúy Nga được người tốt giúp đỡ, đứng ra gặp luật sư kiện ngược các anti-fan vu khống trục lợi từ Kim Ngân - ảnh 2

Họ chà đạp và dồn mình vô chân tường để thấy sự tăm tối, nhưng từ xa nhiều bàn tay và tia sáng nắm lấy tay mình và sẽ có người dìu mình để không bị sợ hãi hay thấy nhiều chông gai nữa. Mong rằng Thúy Nga sẽ thấy được ánh sáng của công lý và công bằng cho mình.

Hôm nay, hai chị em thảo luận và cũng tranh cãi nhiều vấn đề lắm… Nhưng bất chợt chị em tôi nhìn nhau và phá lên cười vì một điều là 2 người không hẹn mà lại có sự kết nối là cùng mặc áo màu vàng. Vô tình thôi chứ 2 chị em không cố tình mặc áo vàng để đu trend đâu ạ", Thúy Nga viết.

Thúy Nga được người tốt giúp đỡ, đứng ra gặp luật sư kiện ngược các anti-fan vu khống trục lợi từ Kim Ngân - ảnh 3

Như vậy, trước những lời lẽ mỉa mai, bôi nhọ của anti-fan dành cho mình, Thúy Nga đã có sự quyết liệt trong việc bảo vệ danh dự bản thân. Hiện tại bài viết của nữ danh hài vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Kim Ngân   thúy nga  

Cùng chuyên mục