Thuý Diễm chuẩn bị sẵn sao kê, giấy tờ liên quan đến từ thiện: Chia thành 2 cách giải trình nếu ai cần đối chất

Giai Thụy 11:11 16/10/2021

Thuý Diễm sẵn sàng cung cấp giấy tờ sao kê cho những ai quan tâm đến việc từ thiện của mình, mục đích là để bảo vệ danh dự bản thân và gia đình.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đang là cặp sao trở thành tâm điểm của dư luận khi vướng vào ồn ào tranh cãi vụ quyên góp từ thiện hỗ trợ bà con miền Trung vào năm 2020. Trước những bàn tán về công việc thiện nguyện của mình, cả hai đã chính thức lên tiếng khẳng định mình đã công khai minh bạch trên Facebook cá nhân sau khi kết thúc chuyến từ thiện. Hiện tại thông tin đó vẫn còn để cộng đồng mạng có thể kiểm chứng. Do vậy hiện tại, họ không cần phải chứng minh lại cho mọi người.

Thuý Diễm chuẩn bị sẵn sao kê, giấy tờ liên quan đến từ thiện: Chia thành 2 cách giải trình nếu ai cần đối chất

Mới đây, trên trang cá nhân Thuý Diễm tiếp tục đăng tải một bài viết cho biết mình đã chuẩn bị các bản sao kê cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan đến việc từ thiện. Mục đích chính là để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình trước những lùm xùm thị phi do một vài cá nhân dựng lên vu khống. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, những khán giả nào cần giải trình chi tiết có thể liên hệ qua email cá nhân. Đồng thời cô còn chuẩn bị các bản in sẵn để đáp ứng kịp thời nếu cơ quan chức năng muốn vào cuộc làm rõ.

Thuý Diễm chuẩn bị sẵn sao kê, giấy tờ liên quan đến từ thiện: Chia thành 2 cách giải trình nếu ai cần đối chất

"Như đã chia sẻ! Diễm đã chuẩn bị sẵn sao kê mọi giấy tờ liên quan từ trước để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình mình! Trong 2 bản này, một bản là Diễm in ra dành cho các MTQ khi có ai cần giải trình chi tiết vui lòng liên hệ qua email: [email protected], cung cấp số tiền đã đóng góp, tên họ, ngày gởi, sau khi kiểm tra chính xác Diễm xin liên hệ lại giải trình cho từng người một!

Bản thứ 2 là D in ra sẵn để khi bất kỳ cơ quan chức năng nào cần làm sáng tỏ, Diễm chuẩn bị sẵn sàng để nộp và giải trình bảo vệ uy tín và danh dự cho mình! Mong mọi chuyện thị phi được kết thúc tại đây! Để Diễm và gia đình trở về cuộc sống bình yên, chăm sóc cho gia đình và cho cả công việc nghệ thuật của mình!

Diễm mong muốn được xuất hiện với những tác phẩm mới cho khán giả thay vì những điều độc hại thế này! Diễm xin chân thành cám ơn", nữ diễn viên chia sẻ.

Ảnh: Internet/FBNV