Yeah1 News

Thú vị hình ảnh Nguyễn Thúc Thùy Tiên đi dép tổ ong, dù là Hoa hậu quốc tế vẫn giữ nét giản dị đậm chất Việt

Thứ hai, 06/12/2021 | 14:02 (GMT+7)

Khoảnh khắc đương kim Miss Grand International 2021 mặc váy áo thướt tha, đầu đội vương miện danh giá nhưng chân đi dép tổ ong đậm chất Việt khiến người hâm mộ thích thú.

Sau khi chính thức đăng quang Miss Grand International 2021, mọi động thái và hình ảnh của Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đặc biệt quan tâm. Mới đây, khoảnh khắc người đẹp sinh năm 1998 ngồi ăn cơm hộp, chân đi dép tổ ong khiến dân tình thích thú. Dù đầu đội vương miện Miss Grand Intertnational danh giá, váy áo lấp lánh nhưng Thùy Tiên lựa chọn đi dép tổ ong thay vì đôi giày cao gót, để giúp vừa thoải mái, lại thể hiện sự giản dị đậm chất Việt Nam.

Hình ảnh đầy giản dị, đậm chất Việt Nam của Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Hình ảnh đầy giản dị, đậm chất Việt Nam của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trước đó trong quá trình dự thi Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng đã mang dép tổ ong tặng cho các thí sinh. Mỹ nhân 23 tuổi dành hẳn một vali để đựng dép tổ ong đem sang Thái Lan làm quà lưu niệm. Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ việc tặng dép có thể giúp cho mọi người sử dụng trong phòng khách sạn, các hoạt động bên lề hoặc đem về nhà sau khi cuộc thi kết thúc. Dép tổ ong là hình ảnh quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là vùng nông thôn.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng dép tổ ong cho các bạn cùng thi
Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng dép tổ ong cho các bạn cùng thi

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2021 vừa diễn ra, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc được gọi tên ở vị trí cao nhất. Cô là người đẹp đầu tiên của sắc đẹp Việt đăng quang tại đấu trường Miss Grand. Sau khi chính thức trở thành tân Hoa hậu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 25/10/2022.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Miss Grand International 2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Miss Grand International 2021

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sinh năm 1998, năm nay 23 tuổi, đến từ Tp.HCM. Cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và đoạt giải Người đẹp nhân ái. Trước khi dự thi Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên từng đại diện cho sắc đẹp Việt thi Hoa hậu Quốc tế năm 2018. Tân Hoa hậu của Miss Grand International 2021 đang là sinh viên năm 3 chương trình Quản lý khách sạn - Nhà hàng quốc tế Vatel của Đại học Hoa Sen (Tp.HCM).

Thú vị hình ảnh Nguyễn Thúc Thùy Tiên đi dép tổ ong, dù là Hoa hậu quốc tế vẫn giữ nét giản dị đậm chất Việt - ảnh 4
Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Ảnh: Tổng hợp, Miss Grand

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục