24h
Yeah1 News

Thu Trang nghẹn ngào trước sự ra đi của mẹ ruột: “Hết mệt, hết đau rồi mẹ ơi!”

Thứ tư, 11/05/2022 | 20:39 (GMT+7)

Nữ diễn viên "Nghề siêu dễ" đã trải lòng trên trang cá nhân sau thời gian trấn tĩnh trước sự ra đi đột ngột của người thân.

Chiều ngày 11.5, diễn viên Thu Trang đã có những chia sẻ đến với bạn bè và người hâm mộ thông qua bài đăng trên trang cá nhân. Được biết, mẹ ruột của của cô đã qua đời vào hai người trước đó. Thu Trang nghẹn ngào bày tỏ rằng sự ra đi của mẹ cô đến quá đột ngột làm cô không ngờ được, đến bây giờ cô mới đủ bình tĩnh và chia sẻ những cảm xúc của mình về nỗi mất mát to lớn này.

Hôm 9.5, Thu Trang đổi avatar đen trên trang facebook cá nhân trước sự ra đi của mẹ ruột.
Hôm 9.5, Thu Trang đổi avatar đen trên trang facebook cá nhân trước sự ra đi của mẹ ruột.

Theo đó, Thu Trang đã gửi lời xin lỗi chân thành đến các khán giả có mặt trong buổi cinetour của bộ phim "Nghề Siêu Dễ" ở Quận 9 vì đã không giấu nổi cảm xúc vì lo lắng cho bệnh tình của mẹ mình. Cô chia sẻ: "Hôm 30.04, đi cinetour ngày đầu của Nghề Siêu Dễ mà lòng mình như lửa đốt. Chào khán giả ở rạp Quận 9 xong là hai vợ chồng mình chạy như bay đến bệnh viện. Nếu hôm đó, mọi người thấy Thu Trang không tươi như mọi lần, xin hãy thông cảm cho Trang, vì Trang cũng muốn tươi vui nhất có thể… mà sao khó quá. Mấy hôm sau, tình trạng sức khoẻ của mẹ Trang trở xấu và rồi mẹ ra đi mãi…"

Thu Trang nghẹn ngào trước sự ra đi của mẹ ruột: “Hết mệt, hết đau rồi mẹ ơi!” - ảnh 2
Thu Trang là diễn viên kiêm vai trò nhà sản xuất cho dự án 'Nghề Siêu Dễ' lần này.
Thu Trang là diễn viên kiêm vai trò nhà sản xuất cho dự án "Nghề Siêu Dễ" lần này.
Thu Trang nghẹn ngào trước sự ra đi của mẹ ruột: “Hết mệt, hết đau rồi mẹ ơi!” - ảnh 4

Bên cạnh đó, cô bày tỏ sự biết ơn đến ông xã Tiến Luật, bạn bè, người thân, đội ngũ y bác sĩ, ê-kíp "Nghề Siêu Dễ" và đông đảo khán giả, người hâm mộ đã ở bên cạnh giúp đỡ và động viên cô trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua.  Cô nhận thức được bản thân và mọi người đã cùng nhau cố gắng rất nhiều. Những điều ấy không hề uổng phí hay phải tiếc nuối gì nữa. Trong chuyến hành trình tiếp theo, Thu Trang sẽ nỗ lực gấp ba, gấp bốn lần, nỗ lực cả phần thương yêu và kì vọng của mẹ cô.

Thu Trang nghẹn ngào trước sự ra đi của mẹ ruột: “Hết mệt, hết đau rồi mẹ ơi!” - ảnh 5
Thu Trang nghẹn ngào trước sự ra đi của mẹ ruột: “Hết mệt, hết đau rồi mẹ ơi!” - ảnh 6
Thu Trang nghẹn ngào trước sự ra đi của mẹ ruột: “Hết mệt, hết đau rồi mẹ ơi!” - ảnh 7

Cuối lời, nữ diễn viên đã xúc động khi đề cập đến mẹ mình. Cô nghẹn ngào bày tỏ: "Cảm ơn 'chị Bảy' đã ráng cùng con! Phần sau để con ráng cho. Hết mệt, hết đau rồi đó mẹ ơi!". Bên dưới bài đăng, rất đông bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận động viên Thu Trang, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát này và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Thu Trang nghẹn ngào trước sự ra đi của mẹ ruột: “Hết mệt, hết đau rồi mẹ ơi!” - ảnh 8

Trọng Tín

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thu Trang  

Cùng chuyên mục