24h
Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm khẳng định không mượn túi hiệu, lên tiếng vì sợ ảnh hưởng đến Châu Bùi

Thứ năm, 11/11/2021 | 10:28 (GMT+7)

Nữ ca sĩ khẳng định "không ai dám cho mượn đồ hiệu đâu" và cho biết cô quyết định giải thích vì không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của Châu Bùi - người được gọi tên trong tin đồn "mượn túi hiệu".

Từ sau lùm xùm tình ái liên quan đến Sơn Tùng M-TP và Hải Tú diễn ra vào đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhưng kéo theo đó là không ít lần vướng vào những tranh cãi không đáng có. Gần đây, nữ ca sĩ lại vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều liên quan đến vấn đề đồ hiệu.

Theo đó, Thiều Bảo Trâm đăng tải ảnh mới lên trang cá nhân, khoe khéo mẫu túi của thương hiệu Louis Vuitton nhưng lại âm thầm xóa ảnh không lâu sau đó. Động thái này làm dấy lên tin đồn túi hiệu mà Thiều Bảo Trâm diện thực chất là "đồ mượn" và nữ ca sĩ phải xóa ảnh vì vi phạm bản quyền và bị thương hiệu yêu cầu xóa bài. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn nhắc tên Châu Bùi vì cho rằng fashionista đình đám Vbiz chính là người đã cho Thiều Bảo Trâm mượn túi hiệu. 

Thiều Bảo Trâm khoe túi hiệu trong ảnh mới nhưng lại xoá đi...
Thiều Bảo Trâm khoe túi hiệu trong ảnh mới nhưng lại xoá đi...
...làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ mượn túi của Châu Bùi.
...làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ mượn túi của Châu Bùi.

Chưa đầy một ngày sau lùm xùm, Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng, khẳng định không đi mượn túi hiệu như tin đồn. Cô giải thích việc xóa ảnh là do phát hiện bức tường phía sau bị bẩn, đồng thời cho biết không có chuyện bị thương hiệu đánh bản quyền. Nữ ca sĩ "Love Rosie" cũng nhắc đến Châu Bùi, chia sẻ rằng "không ai dám cho mượn đồ hiệu đâu": "Công việc mỗi người mỗi khác. Chuyện không có gì nhưng nói vậy cũng ảnh hưởng tới Châu nên mình giải thích vậy thôi". 

Thiều Bảo Trâm giải thích lý do xóa ảnh, khẳng định túi hiệu không phải là 'đồ mượn'.
Thiều Bảo Trâm giải thích lý do xóa ảnh, khẳng định túi hiệu không phải là "đồ mượn".

Trên thực tế, phong cách thời trang của Thiều Bảo Trâm hiện tại đã có sự chuyển hướng so với thời gian trước khi nữ ca sĩ 27 tuổi đang theo đuổi hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng. Không còn "đắp" đồ hiệu thường xuyên như trước nhưng gu thời trang và nhan sắc được nhận xét ngày càng thăng hạng của Thiều Bảo Trâm vẫn là hình mẫu của nhiều cô nàng. 

Thiều Bảo Trâm vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì body chuẩn...
Thiều Bảo Trâm vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì body chuẩn...
Gu thời trang vừa quyến rũ...
Gu thời trang vừa quyến rũ...
...vừa nữ tính vẫn là hình mẫu của nhiều chị em.
...vừa nữ tính vẫn là hình mẫu của nhiều chị em.

Dù nhận được nhiều sự chú ý hơn trong thời gian gần đây nhưng đây có lẽ không phải là tín hiệu tích cực đối với Thiều Bảo Trâm khi phần lớn cô được nhắc tên với những tranh cãi về đời tư, chuyện tình cảm hay cả chuyện... ăn mặc. Có lẽ sẽ cần nhiều nỗ lực hơn nữa để Thiều Bảo Trâm khiến công chúng bàn luận về những sản phẩm âm nhạc của cô chứ không phải vướng vào những lùm xùm bên lề không đáng có.

Vy

Ảnh: Tổng hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục