Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm bị chỉ trích chỉ vì một đống rác: Thực hư như thế nào?

Thứ tư, 14/07/2021 | 13:45 (GMT+7)

Nhiều người lên tiếng chỉ trích Thiều Bảo Trâm ý thức kém sau khi để lộ đống rác ở căn hộ đang sinh sống.

Sự việc ồn ào xảy ra khi Thiều Bảo Trang chia sẻ hình ảnh đống rác ở căn hộ của em gái mình khi được mời qua nhà ăn cơm và kèm theo đó là dòng trạng thái: "Ăn được bữa cơm Trâm nấu nó không có dễ. Biết mình qua để sẵn đống rác ra chửa cho đi đổ mới được vào ăn ạ". Những tưởng đây chỉ là màn trêu đùa của hai chị em nhưng bất ngờ lại trở thành tiêu điểm khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Thiều Bảo Trâm bị chỉ trích chỉ vì một đống rác: Thực hư như thế nào? - ảnh 1

Mới đây, trên một diễn đàn hóng chuyện đã có một tài khoản bày tỏ quan điểm cá nhân, thẳng thắn chỉ trích khi cho rằng Thiều Bảo Trâm là một ca sĩ nổi tiếng nhưng thiếu ý thức ở chung cư. Cụ thể, người này viết: "Hôm qua nàng ca sĩ T.B.T đăng 1 chiếc ảnh về đống rác mà nàng vứt ra cửa để chờ người khác về hốt đi vứt hộ mà tôi ức chế ghê! Lý do chắc nàng sợ mang rác vào phòng rác nó hôi và bẩn! Thậm chí nàng không buồn cho đống rác vào 1 cái túi cho nó tử tế, vứt tè he ra hành lang cơ! Xong nàng đăng ảnh cảm thấy như nàng rất dễ thương vì đã không đi vứt rác mà nhờ người khác vứt giùm".

Toàn bộ bài bóc phốt của người này...
Toàn bộ bài bóc phốt của người này...

Ngay lập tức, nguồn cơn dư luận bắt đầu dậy sóng và hàng loạt luồng ý kiến được bày tỏ trên khắp các diễn đàn. Bên cạnh những bình luận bênh vực, cho rằng Thiều Bảo Trâm biết được chị gái qua nhà chơi nên để sẵn rác tiện tay dọn dẹp giúp mình là điều hợp lý, chẳng có gì để bàn tán và chỉ trích gay gắt như thế.

Nhiều người cho rằng tài khoản trên 'phốt xàm' những điều vô cùng bình thường...
Nhiều người cho rằng tài khoản trên "phốt xàm" những điều vô cùng bình thường...

Nhưng một số khác lại đồng tình với quan điểm của chủ bài viết "bóc phốt", thẳng thừ chê trách hành động thiếu ý thức khi sống tại chung cư cao cấp của Thiều Bảo Trâm, không chịu để rác trong nhà để tránh ảnh hưởng tới người khác mà lại để trước cửa làm mất vẻ mỹ quan. Cuộc tranh cãi giữa 2 luồn ý kiến bất ngờ đẩy sự việc lên đỉnh điểm, từ một chuyện tưởng như không có gì lại trở thành "trận chiến" không phân thắng bại.

Ý kiến 'minh oan' được đưa ra.
Ý kiến "minh oan" được đưa ra.

Tuy nhiên, theo sự quan sát công tâm của những "thám tử mạng" đã chỉ ra rằng, đống rác trên được bạn gái tin đồn của Sơn Tùng đặt ở vị trí trong nhà, chứ không hề để bừa bộn, quăng ném lung tung trước hành lang chung cư cao cấp làm ảnh hưởng đến người khác như nhiều netizens nhận xét. Bởi có thể thấy, chi tiết mặt trong của cánh cửa và tấm thảm trải chân đã nói lên điều đó. Chính vì vậy những chỉ trích của mọi người là hoàn toàn bất hợp lý và khẳng định Thiều Bảo Trâm bị "chửi oan".

Thiều Bảo Trâm bị chỉ trích chỉ vì một đống rác: Thực hư như thế nào?

Hiện tại, hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có bất kì động thái lên tiếng đính chính nào trước dư luận xảy ra.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiều Bảo Trâm  

Cùng chuyên mục