24h
Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ ai đó: "Chúng ta làm bạn được không?"

Thứ tư, 01/06/2022 | 11:14 (GMT+7)

Dòng trạng thái ngắn gọn của Thiều Bảo Trâm trên phần story trang Instagram cá nhân khiến cư dân mạng xôn xao. Cô nàng đang muốn quay lại làm bạn với ai vậy?

Tối qua trên phần story trang Instagram cá nhân, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thu hút sự quan tâm từ fan hâm mộ. Theo đó, cô nàng đã gửi lời nhắn nhủ đến ai đó với nội dung: "Chúng ta làm bạn được không?". Đi kèm với status, Thiều Bảo Trâm không đăng thêm bất kỳ hiệu ứng nào, cô nàng chỉ bỏ ngỏ câu hỏi trên nền trắng đen khiến fan thêm tò mò.

Thiều Bảo Trâm đăng đàn dòng trạng thái gây tò mò cho khán giả.
Thiều Bảo Trâm đăng đàn dòng trạng thái gây tò mò cho khán giả.

Nhiều fan phán đoán có thể nữ ca sĩ đang muốn nhắn nhủ đến ai kia điều bản thân mong muốn sau tan vỡ rằng cả 2 hãy làm bạn nếu như không thể ở bên nhau. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là tựa đề bài hát mà Thiều Bảo Trâm sẽ thể hiện trong mini album đầu tay mang tên "after YOU". Mini album này của nữ ca sĩ được chuẩn bị trong 6 tháng với những ca khúc xoay quanh chủ đề tình yêu, chia tay. Được biết, các bài hát này được thể hiện bằng cảm xúc thật và ghi dấu những gì Thiều Bảo Trâm từng trải qua. Vì vậy, dòng trạng thái "Chúng ta làm bạn được không?" của Thiều Bảo Trâm chỉ đơn giản là chiêu PR kích thích khán giả tìm hiểu mà thôi.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ ai đó: 'Chúng ta làm bạn được không?' - ảnh 2
Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ ai đó: 'Chúng ta làm bạn được không?' - ảnh 3

Quay ngược lại quá khứ, "drama" tình ái giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú hồi năm ngoái từng gây sóng gió trên mạng xã hội thời gian dài. Tên tuổi của cả 3 người được nhắc đi nhắc lại mỗi khi có động thái lạ. Sau lùm xùm riêng tư, trong khi Sơn Tùng và Hải Tú chật vật với hoạt động giải trí thì dường như Thiều Bảo Trâm đang ngày càng "lên hương" với những thành công trong sự nghiệp. Mini album sắp tới đánh dấu chặng đường mới của nữ ca sĩ họ Thiều sau nhiều lời bàn tán nhạt nhòa trong nghệ thuật.

T.D

Ảnh: IGNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục