Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ một chi tiết nhỏ giống Hải Tú, cà khịa mỉa mai gì không ta?

Thứ năm, 16/12/2021 | 09:29 (GMT+7)

Hai cô nàng "oan gia ngõ hẹp" Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vừa được phát hiện có điểm chung trong những bài đăng trên mạng xã hội. Liệu chỉ là vô tình hay có ẩn ý gì đằng sau?

Từ đầu năm 2021 đến nay, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú thường xuyên được nhắc tên cùng nhau với những ồn ào liên quan đến chuyện tình ái với Sơn Tùng M-TP. Nếu như Thiều Bảo Trâm được cho là người tình hơn 8 năm của "Sếp Tùng", thì Hải Tú là "gà cưng" vừa được tuyển vào công ty M-TP Entertainment do Sơn Tùng M-TP làm chủ tịch. Mọi chuyện bị đẩy đi khá xa khi Hải Tú bị gán tội "trà xanh", khiến mối quan hệ tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đổ vỡ. 

Dư luận dậy sóng thời gian dài vừa qua khi nội tình câu chuyện liên tục có những tình tiết mới đầy bất ngờ, còn người trong cuộc thì im lặng hoàn toàn. Sơn Tùng M-TP vốn đã luôn im lặng từ trước đến nay mỗi khi vướng những lùm xùm, còn hai cô gái Thiều Bảo Trâm và Hải Tú sau những giai đoạn sóng gió đều đã ổn định trở lại và có những hoạt động bình thường trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ một chi tiết nhỏ giống Hải Tú, cà khịa mỉa mai gì không ta? - ảnh 1
Thiều Bảo Trâm và Hải Tú liên tục được nhắc tên cùng nhau thời gian qua
Thiều Bảo Trâm và Hải Tú liên tục được nhắc tên cùng nhau thời gian qua

Mới đây, cư dân mạng tinh ý nhận ra Thiều Bảo Trâm và Hải Tú có điểm chung đầy bất thường trong bài đăng trên trang cá nhân. Cụ thể cách đây vài ngày, Hải Tú chia sẻ hình ảnh mới với dòng trạng thái: "Thời tiết Sài Gòn mấy hôm nay hơi bị yêu đấy nhaaaaa", kèm hình icon người tuyết. Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng đăng tải loạt ảnh diện đồ mùa đông kèm "status" rằng: "Sài Gòn lạnh quá trời ha" cũng kèm icon hình người tuyết. 

Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ một chi tiết nhỏ giống Hải Tú, cà khịa mỉa mai gì không ta? - ảnh 3
Thiều Bảo Trâm và Hải Tú cùng chia sẻ hình ảnh cảm thán thời tiết Sài Gòn hiện tại
Thiều Bảo Trâm và Hải Tú cùng chia sẻ hình ảnh cảm thán thời tiết Sài Gòn hiện tại
Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ một chi tiết nhỏ giống Hải Tú, cà khịa mỉa mai gì không ta? - ảnh 5
Đến cả status cũng na ná nhau
Đến cả status cũng na ná nhau

Dù không nhắc gì đến đối phương nhưng những động thái từ Thiều Bảo Trâm vẫn gây chú ý khi được cho có liên quan đến Hải Tú, thậm chí là cố ý "cà khịa". Tuy nhiên, có thể cư dân mạng đã suy đoán quá nhiều, hai người đẹp chỉ đơn giản đang tận hưởng thời tiết mát mẻ ở Sài Gòn vào dịp cuối năm này, cũng như các icon dùng giống nhau chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiều Bảo Trâm   hải tú  

Cùng chuyên mục