Yeah1 News

Tài tử Jang Dong Gun làm chủ hôn cho đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Thứ hai, 21/03/2022 | 14:45 (GMT+7)

Nam diễn viên Jang Dong Gun sẽ làm chủ hôn và đọc bài phát biểu chúc phúc cho Hyun Bin - Son Ye Jin trong hôn lễ diễn ra cuối tháng 3.

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ do nam tài tử Jang Dong Gun làm chủ hôn. Jang Dong Gun sẽ đọc một bài phát biểu để chúc phúc cho đôi vợ chồng trong khoảnh khắc trọng đại.

Jang Dong Gun là bạn thân thiết với Hyun Bin hơn 17 năm qua. Cả hai quen thân khi từng trực thuộc một công ty quản lý. Dù hơn kém nhau 10 tuổi nhưng hai nam diễn viên vẫn cho thấy sự ăn ý trong công việc lẫn tình bạn tri kỉ trong cuộc sống. Hyun Bin và Jang Dong Gun có chung sở thích về Golf và bóng cháy.

Nam tài tử Jang Dong Gun làm chủ hôn cho Hyun Bin và Son Ye Jin
Nam tài tử Jang Dong Gun làm chủ hôn cho Hyun Bin và Son Ye Jin

Ngoài Jang Dong Gun, biên kịch Park Ji Eun, người đứng sau loạt phim Hàn đình đám như: Hạ cánh nơi anh, Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh...cũng là một trong những khách mời xác nhận dự lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Biên kịch Park Ji Eun, người đã se duyên cho Hyun Bin và Son Ye Jin qua bộ phim 'Hạ cánh nơi anh'
Biên kịch Park Ji Eun, người đã se duyên cho Hyun Bin và Son Ye Jin qua bộ phim "Hạ cánh nơi anh"

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức vào ngày 31/3 tại khuôn viên ngoài trời thuộc khu Aston House của khách sạn Sheraton Grand Walkerhill (quận Gwangjin, Seoul). Hôn lễ chỉ đón tiếp khoảng 200 khách mời VIP là gia đình hai bên và bạn bè đồng nghiệp thân quen.

Tài tử Jang Dong Gun làm chủ hôn cho đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin - ảnh 3
Hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ diễn ra vào ngày 31/3
Hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ diễn ra vào ngày 31/3

Ảnh: Tổng hợp