24h
Yeah1 News

Sinh nhật tuổi 30, Mạc Văn Khoa ước đám cưới không lỗ khiến fan cười xỉu

Thứ tư, 04/05/2022 | 13:52 (GMT+7)

Điều ước đơn giản trong sinh nhật tuổi 30 của Mạc Văn Khoa khiến ai nấy đều phì cười. Tưởng chừng như ước mong này chỉ là "miếng hài" của Mạc Văn Khoa nhưng nghe ra cũng hợp lý vô cùng.

Hôm qua ngày 3/5, nam danh hài Mạc Văn Khoa chào đón tuổi 30 giữa nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ đồng nghiệp lẫn khán giả. Bà xã sắp cưới Vy Pumpe của anh cũng gửi đôi lời cầu mong chồng sức khỏe, hạnh phúc và luôn vun vén cho gia đình nhỏ hiện tại. Mới đây, trang cá nhân của Vy Pumpe vừa đăng tải loạt ảnh trong tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho Mạc Văn Khoa hôm qua bên cạnh gia đình. Đáng chú ý, trong 1 đoạn clip ngắn, khoảnh khắc Mạc Văn Khoa cầm bánh kem đọc lời nguyện ước đã khiến cả nhà phụt cười vì quá hài hước.

Mạc Văn Khoa ước rất nhiều điều trong tiệc sinh nhật tuổi 30.
Mạc Văn Khoa ước rất nhiều điều trong tiệc sinh nhật tuổi 30.
'Ước đám cưới không lỗ', nam danh hài chốt hạ.
"Ước đám cưới không lỗ", nam danh hài chốt hạ.
Đám cưới của Mạc Văn Khoa và Vy Pumple sắp diễn ra.
Đám cưới của Mạc Văn Khoa và Vy Pumple sắp diễn ra.

Giữa lúc nghiêm túc cầu nguyện đủ điều, đến phút cuối, Mạc Văn Khoa bất ngờ nói toạc ra nguyện vọng của mình: "Ước đám cưới không lỗ". Ước mong giản đơn của nam danh hài tưởng như chỉ là "miếng hài" pha trò nhưng thực tế nghe cũng hợp lý vô cùng. Mọi cô dâu chú rể sắp cưới ngoài hy vọng buổi tiệc diễn ra vui vẻ, hầu như ai nấy đều đặt mục tiêu chung là "thu hồi vốn" thành công. Tính ra Mạc Văn Khoa đã nói đúng "tim đen" của nhiều chú rể trước ngày cưới luôn rồi.

Cặp đôi đã hoàn thành bộ ảnh cưới lung linh và đang hồi hộp chờ đợi ngày trọng đại.
Cặp đôi đã hoàn thành bộ ảnh cưới lung linh và đang hồi hộp chờ đợi ngày trọng đại.

Được biết, đám cưới của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sẽ diễn ra ở quê nhà chú rể tại Hải Dương vào giữa tháng 5. Tiệc chiêu đãi bạn bè, khách mời sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 6. Cặp đôi đã hoàn thành xong ảnh cưới và đang cực kỳ háo hức chờ đến ngày trọng đại sắp tới. Với mối quan hệ rộng khắp trong showbiz của mình, Mạc Văn Khoa có lẽ sẽ không lo "bị lỗ" sau đám cưới đâu!

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục