24h
Yeah1 News

Siêu mẫu Kim Cương xúc động với món quà bất ngờ ngày Phụ nữ Việt Nam của Ưng Hoàng Phúc

Thứ tư, 20/10/2021 | 11:54 (GMT+7)

Không chỉ tự tay nấu ăn tặng vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Ưng Hoàng Phúc còn dành cho Kim Cương những chia sẻ xúc động bên cạnh các con. Qua đó, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc cả nhà.

Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ hình ảnh vào bếp nấu ăn và những chia sẻ đầy cảm xúc dành tặng bà xã Kim Cương. Nam ca sĩ có viết: “Ông xã và các con cảm ơn bà xã đã luôn dành mọi yêu thương cho gia đình nhỏ, cảm ơn em đã luôn kề bên anh trong mọi thời điểm cuộc sống và đi cùng anh trên con đường sự nghiệp. Không chỉ ngày 20/10, anh hy vọng sẽ luôn mang đến niềm vui cho em cùng các con”.

Siêu mẫu Kim Cương xúc động với món quà bất ngờ ngày Phụ nữ Việt Nam của Ưng Hoàng Phúc - ảnh 1

Đáp lại lời chúc ngọt ngào của ông xã, Kim Cương chia sẻ: “Thật ra, không chỉ ngày hôm nay, mà mỗi khi có thời gian rảnh là anh Phúc đều vào bếp nấu ăn cho cả nhà. Nhưng hơn hết là anh luôn biết chia sẻ cùng vợ từ công việc đến chăm sóc các con. Khi nhận được món quà bất ngờ này từ ông xã và các con, tôi rất hạnh phúc bởi sau bao nhiêu năm qua, cảm xúc đó vẫn như khi vừa bắt đầu tình cảm của hai vợ chồng”.

Những chia sẻ của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương nhanh chóng được mọi người “thả tim” vì quá đỗi ngọt ngào. Bên nhau hơn 10 năm, cả hai đều dành cho nhau những cảm xúc đầy tình cảm. Trên mạng xã hội, ngoài công việc ra Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thường chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày. Bộ đôi này là một trong những gia đình nghệ sĩ Việt luôn nhận được sự yêu quý của khán giả.

Siêu mẫu Kim Cương xúc động với món quà bất ngờ ngày Phụ nữ Việt Nam của Ưng Hoàng Phúc - ảnh 2

Bà xã Ưng Hoàng Phúc kể: “Ông xã nói đùa với tôi là sẽ tập nấu nhiều món ăn hơn, thay vì chỉ có vài món tủ như mực xào rau củ hay mì ý. Nhưng mà tôi bất ngờ là mấy cha con ảnh cứ bí mật làm gì đó mấy hôm nay mà hỏi không bạn nhỏ nào trả lời. Tới hôm nay, tôi mới biết, mà sớm trước một ngày 20/10 luôn. Còn các con thì chỉ muốn mẹ đẹp hơn với đừng bắt học bài hoài”.

Không chỉ có bữa cơm ấm áp và hoa hồng, Ưng Hoàng Phúc và các con còn dành tặng cho nữ diễn viên “Chàng Phi Công Của Em” những lời chúc mừng, mong cho cả nhà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên nhau. Từ khi kết hôn, Kim Cương dường như lui về hậu phương để Ưng Hoàng Phúc phát triển sự nghiệp. Thỉnh thoảng, cô vẫn tham gia đóng MV hay web-drama cùng chồng.

Siêu mẫu Kim Cương xúc động với món quà bất ngờ ngày Phụ nữ Việt Nam của Ưng Hoàng Phúc - ảnh 3

Nam ca sĩ “Thà Rằng Như Thế” tâm sự: “Tôi nghĩ là, người phụ nữ có có gia đình thì vẫn có thể tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Là một người chồng, người cha, tôi nghĩ việc chia sẻ cùng vợ là điều bình thường. Bà xã Kim Cương vẫn điều hành việc kinh doanh và tham gia diễn xuất nếu thu xếp được thời gian. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có vợ đồng hành trên con đường sự nghiệp”.

Với lịch trình công việc dày đặc, Ưng Hoàng Phúc thường đi diễn xa nhà. Nhiều dự án phim ảnh khiến anh phải vắng nhà nhiều tháng liền. Nhưng Kim Cương luôn có bí quyết để giữ lửa hạnh phúc cho gia đình mình: “Như thời vừa qua có nhiều khó khăn nhưng cũng là lúc để hai vợ chồng quây quần bên nhau, thấu hiểu nhau hơn. Tôi nghĩ các cặp đôi luôn cần những khoảng thời gian nghiệm lại như thế để biết cảm thông cho nhau. Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những khi có mâu thuẫn nhưng cả hai sẽ cùng ngồi lại và nói rõ cùng nhau. Luôn đặt mình ở vị trí đối phương là cách mà hai vợ chồng chúng tôi chia sẻ đến bây giờ”.

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc đã liên tiếp ra mắt 2 dự án âm nhạc là “Cố Lên Sài Gòn” và “Lật Mặt”, đều có sự tham gia điều hành của bà xã Kim Cương. Trong thời gian tới, hai vợ chồng đang xúc tiến chuẩn bị cho các dự án âm nhạc lẫn phim ảnh. Gia đình nghệ sĩ này hy vọng sẽ luôn nhận được nhiều quan tâm, yêu thương của khán giả như động lực làm nghề.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: kim cương   Ưng Hoàng Phúc  

Cùng chuyên mục