Yeah1 News

Showbiz Việt "nóng" không kém dịch Covid-19: Đạt G bị tung clip đánh Du Uyên, Huỳnh Anh thừa nhận nợ 200 triệu chưa trả

Thứ tư, 14/07/2021 | 13:31 (GMT+7)

Những thông tin "drama" về dịch Covid-19 trong showbiz Việt hiện cũng không kém gì tình hình căng thẳng của dịch Covid-19 mấy ngày nay.

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều hoạt động bị đình trệ, trong đó giới giải trí cũng "đóng băng" khi nhiều sự kiện, show diễn phải hoãn huỷ để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Tuy nhiên những thông tin showbiz Việt không vì thế mà giảm nhiệt khi nhiều "drama" đấu tố vẫn xuất hiện mỗi ngày. Mới đây nhất là câu chuyện hậu chia tay giữa Đạt G và Du Uyên, hay việc nam diễn viên Huỳnh Anh tiếp tục vướng thị phi khi bị tố mượn 200 triệu đồng không chịu trả.

Đạt G bị tung video ghi lại cảnh đánh Du Uyên
Đạt G bị tung video ghi lại cảnh đánh Du Uyên
Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu không trả đúng hạn
Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu không trả đúng hạn

Đạt G và Du Uyên sau nhiều năm đồng hành trong cuộc sống và âm nhạc đã thông báo "đường ai nấy đi" vào cuối tháng 4 vừa qua. Đây là một màn tan vỡ ồn ào của Vbiz khi phía Du Uyên lên tiếng tố Đạt G nợ nần, vũ phu, nhiều lần đánh đập khi còn quen nhau, có mối quan hệ ngoài luồng. Trong khi đó phía Đạt G gần như phủ nhận mọi lời cáo buộc tiêu cực về phía mình, đồng thời nhanh chóng công khai chuyện tình cảm với Cindy Lư (vợ cũ của nam ca sĩ Hoài Lâm). 

Sau thời gian chia tay, Đạt G tiếp tục bị tố vũ phu với Du Uyên
Sau thời gian chia tay, Đạt G tiếp tục bị tố vũ phu với Du Uyên

Sau vài tháng, tưởng như mọi chuyện đã lắng xuống khi Du Uyên cũng đã có hạnh phúc bên người mới. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đăng tải dòng trạng thái có ý mỉa mai Đạt G sống lỗi. Đồng thời sáng 14/7, bất ngờ một đoạn video ghi lại cảnh Đạt G đánh Du Uyên lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó trong đoạn video, khi Du Uyên đang ăn cơm cùng gia đình, Đạt G đã xông vào đấm, đạp liên tục lên người Du Uyên. Sau đó phải có người can ngăn nam ca sĩ mới chịu dừng lại. Hiện những hình ảnh từ video đang được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Về phía Đạt G, anh chưa lên tiếng về vấn đề này mà đang mừng tuổi mới khi hôm nay lại đúng vào ngày sinh nhật 26 tuổi của nam ca sĩ.

Đạt G và Du Uyên từng là cặp đôi rất ăn ý trong âm nhạc lẫn cuộc sống
Đạt G và Du Uyên từng là cặp đôi rất ăn ý trong âm nhạc lẫn cuộc sống

Những ai quan tâm đến thông tin trong showbiz Việt hôm nay liên tục được "hít hà drama" khi nam diễn viên Huỳnh Anh đang bị tố mượn 200 triệu đồng không chịu trả. Cụ thể một người đã tag thẳng tài khoản cá nhân của Huỳnh Anh trên Facebook kèm giấy vay nợ và dòng trạng thái: "Người như em không xứng đáng để được tha thứ nhé. Hôm nay anh cho em sáng nhất mạng xã hội".

Theo thông tin trong giấy vay nợ, Huỳnh Anh mượn số tiền 200 triệu đồng và hẹn ngày 20/4/2021 sẽ thanh toán nhưng đến bây giờ vẫn chưa hoàn trả. Lên tiếng về thông tin này, nam diễn viên xác nhận có mượn 200 triệu đồng nhưng không phải không trả mà do đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 nên chưa chưa xoay được tiền để trả đúng thời hạn. 

Giấy vay nợ của nam diễn viên Huỳnh Anh
Giấy vay nợ của nam diễn viên Huỳnh Anh

Đây không phải lần đầu tiên diễn viên Huỳnh Anh bị "bóc phốt" trên mạng xã hội khi anh chàng điển trai của truyền hình Việt nhiều lần bị lôi vào các lùm xùm. Cách đây không lâu, Huỳnh Anh bị cho "lươn lẹo", mua nhẫn cầu hôn bạn gái nhưng sau khi dùng xong đòi đổi. Một vài bê bối khác mà nam diễn viên 29 tuổi từng vướng phải có thể kể đến như: Trễ giờ, có tác phong làm việc không chuyên nghiệp khiến cả ekip phải chờ đợi; Lộ hình ảnh nhạy cảm...

Chàng diễn viên điển trai nhưng lại vướng khá nhiều ồn ào đời tư
Chàng diễn viên điển trai nhưng lại vướng khá nhiều ồn ào đời tư

Ảnh: Tổng hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục