24h
Yeah1 News

Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ

Thứ ba, 23/02/2021 | 10:56 (GMT+7)

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, Mâu Thuỷ không để cho bản thân nghỉ ngơi. Mới đây, cô đã triển khai dự án mới nhằm tìm kiếm và đào tạo những tài năng trẻ.

Sau dự án fashion film Lionpink đạt được những thành công nhất định trong việc mang tính lan toả và đem đến một hơi thở của thời trang tiếp cận với khán giả của mình thì ngay đầu tháng 2/2021, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thuỷ tiếp tục thành lập dự án Talent Hub cho chính cô làm chủ nhiệm cùng với sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu khác để tạo ra một môi trường giao lưu cùng tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng trẻ trong các lĩnh vực khác nhau.

Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ - ảnh 1
Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ - ảnh 2

Với mục đích mang đến một nơi quy tụ những thông tin, kiến thức và các công việc cho những bạn trẻ không chỉ hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang, mà dự án Talent Hub lần này của Mâu Thuỷ còn mong muốn quy tụ những tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng tạo ra một cộng đồng những người trẻ, tài năng, văn minh, tiềm năng để hoạt động và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nơi cô sẽ cùng những đồng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong nhiều ngành nghề cùng tham gia tìm kiếm những gương mặt tài năng mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ - ảnh 3
Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ - ảnh 4

Dự án này là kế hoạch ấp ủ từ năm 2020 của Mâu Thuỷ và ekip, để mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhưng tài năng trẻ. Cô cũng cho biết với gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang và từng tham gia khá nhiều các khoá đào tạo ngắn hạn cùng với chuyên gia hàng đâu nên hơn ai hết cô hiểu việc có những định hướng đúng đắn, bài bản ngay từ những  bước chân đầu tiên bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật sẽ là một lợi thế rất lớn để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đó sẽ là những thuận lợi đầu tiên cho các tài năng trẻ phát triển sự nghiệp của họ trong tương lai.

Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ - ảnh 5
Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ - ảnh 6
Sau fashion film Mâu Thuỷ khởi động dự án tìm kiếm tài năng trẻ - ảnh 7

Không những tung ra dự án mới đầu năm, Á hậu Mâu Thuỷ còn đưa đến khán giả bộ ảnh thời trang mới đâm chất Xuân ngay sau dịp Tết nguyên đán trong những trang phục nhiều màu sắc rực rỡ của hai nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển và Hoàng Minh Hà. Cùng với mái tóc hồng ấn tượng, Mâu Thuỷ nhẹ nhàng khoe đôi chân dài thon gọn và những đường cong quyến rũ.

PHƯƠNG THẢO

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Mâu Thủy  

Cùng chuyên mục