24h
Yeah1 News

Quỳnh Nga phản pháo khi bị chỉ trích vì ôm ấp Đình Tú: "Tôi và Tú đều độc thân, ôm nhau ảnh hưởng gì"

Thứ năm, 09/06/2022 | 08:56 (GMT+7)

Trước những lời nói không hay của cư dân mạng về bức ảnh chụp cùng Đình Tú và những người bạn, nữ diễn viên Quỳnh Nga thẳng thắn phản bác.

Mới đây trong dịp sinh nhật Huyền Lizze, hội bạn thân gồm nhiều diễn viên nổi tiếng như: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Đình Tú, MC Thái Dũng...cùng hội ngộ để chúc mừng. Tất cả cùng chụp hình thân thiết, nhưng khoảnh khắc ôm ấp tình tứ của Quỳng Nga và Đình Tú bất ngờ gây tranh cãi.

Theo đó, bên dưới bài đăng của Quỳnh Nga, nhiều cư dân mạng cho rằng việc nữ diễn viên thân mật với Đình Tú như vậy là không phù hợp, thể hiện hơi quá và không biết giữ khoảng cách. Thậm chí có người còn bày tỏ ý kiến rằng Quỳnh Nga thích ôm ấp trai trẻ và có mối quan hệ tình cảm với Đình Tú. Ngoài ra, dân tình còn không hài lòng trước trang phục quá hở hang của Quỳnh Nga, lấn át cả nữ chính của buổi tiệc là Huyền Lizzie.

Quỳnh Nga phản pháo khi bị chỉ trích vì ôm ấp Đình Tú: 'Tôi và Tú đều độc thân, ôm nhau ảnh hưởng gì' - ảnh 1
Hội bạn thân toàn diễn viên đình đám VTV mừng sinh nhật Huyền Lizzie
Hội bạn thân toàn diễn viên đình đám VTV mừng sinh nhật Huyền Lizzie
Khoảnh khắc thân mật của Quỳnh Nga và Đình Tú chiếm 'spotlight' trong khung hình
Khoảnh khắc thân mật của Quỳnh Nga và Đình Tú chiếm "spotlight" trong khung hình

Trước những chỉ trích, nữ diễn viên sinh năm 1988 lên tiếng phản pháo gay gắt, cô cho rằng chỉ những người có đầu óc không trong sáng mới có thể suy luận ra những điều như vậy. Đồng thời hiện tại bản thân Quỳnh Nga và Đình Tú đều đang độc thân nên chuyện ôm nhau chụp hình thân thiết là bình thường. Về chuyện trang phục, Quỳnh Nga cho rằng đây là tiệc sinh nhật bạn thân, nên thoải mái diện đồ.

Quỳnh Nga phản pháo khi bị chỉ trích vì ôm ấp Đình Tú: 'Tôi và Tú đều độc thân, ôm nhau ảnh hưởng gì' - ảnh 4
Diễn viên Quỳnh Nga phản pháo khi bị chỉ trích vì ôm ấp Đình Tú
Diễn viên Quỳnh Nga phản pháo khi bị chỉ trích vì ôm ấp Đình Tú

Được biết hiện tại Quỳnh Nga và Đình Tú đang tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim truyền hình của VTV lên sóng cùng thời điểm. Đình Tú và Huyền Lizzie đóng cặp trong phim "Thương ngày nắng về", còn Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền, Việt Anh xuất hiện trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Tất cả đều là những diễn viên quen mặt với khán giả xem phim truyền hình VTV nhiều năm qua.

Dàn diễn viên chính phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'
Dàn diễn viên chính phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"
Đình Tú và Huyền Lizzie nên duyên trong 'Thương ngày nắng về'
Đình Tú và Huyền Lizzie nên duyên trong "Thương ngày nắng về"

Về chuyện đời tư, Quỳnh Nga từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với nam người mẫu Doãn Tuấn. Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và thông báo ly hôn vào đầu năm 2019. Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Quỳnh Nga chưa công khai chuyện tình cảm với ai nhưng vướng đồn đoán tình ái với nam diễn viên Việt Anh. Trong khi đó, Đình Tú khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi vừa tuyên bố chia tay với nữ diễn viên Hương Giang sau nhiều năm hẹn hò.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục