24h
Yeah1 News

Quý tử Leon mãi chơi đùa không nghe lời mẹ thế nào mà khiến Hồ Ngọc Hà phải "xổ giọng" xứ Quảng răn đe?

Thứ hai, 14/03/2022 | 09:14 (GMT+7)

Đoạn clip mới đây hé lộ khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà "xổ giọng" Quảng Bình khi Leon mãi nghịch cát khiến các fan không khỏi thích thú.

Là hot mom đình đám Vbiz hiện nay, mọi khoảnh khắc bên cặp song sinh Leon - Lisa đều nhận được nhiều sự chú ý của của netizen Việt. Gần đây, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian để tận hưởng hạnh phúc bên gia đình khi nữ ca sĩ thường xuyên đi du lịch cùng Kim Lý và hai thiên thần nhỏ. 

Gần đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh Hồ Ngọc Hà "bất lực" trước độ tinh nghịch của Leon đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cậu quý tử tỏ ra rất thích thú và chăm chú nghịch cát. Vì lo con bị cát vào mắt cũng như vấn đề vệ sinh nên Hồ Ngọc Hà đã nhắc nhở Leon. Song ngay khi được mẹ bế lên, Leon lập tức bật khóc khiến Hồ Ngọc Hà chỉ biết cười trừ. 

Quý tử Leon mãi chơi đùa không nghe lời mẹ thế nào mà khiến Hồ Ngọc Hà phải 'xổ giọng' xứ Quảng răn đe? - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà cười trừ 'bất lực' khi thấy sự nghịch ngợm của Leon.
Hồ Ngọc Hà cười trừ "bất lực" khi thấy sự nghịch ngợm của Leon.

Chứng kiến sự nghịch ngợm của con trai, Hồ Ngọc Hà bất ngờ "xổ giọng" Quảng Bình: "Mi nhớ đó nghe". Hồ Ngọc Hà vốn sinh ra tại Huế và sinh sống tại Quảng Bình cùng bố mẹ từ năm 8 tuổi. Lần hiếm hoi bà xã Kim Lý sử dụng giọng nói xứ Quảng vì thế khiến các fan vừa bất ngờ vừa thích thú.

Đáng chú ý, sau khi Leon mải mê chơi đùa không nghe lời mẹ, Hồ Ngọc Hà mắng yêu và nhanh chóng bế con lên, hát vỗ về để cậu quý tử hướng sự chú ý để chỗ khác. Cách dỗ con khéo léo của mẹ bỉm đình đám từ đó cũng được nhiều netizen Việt khen ngợi. 

Mẹ bỉm khéo léo dỗ con sau đó. 
Mẹ bỉm khéo léo dỗ con sau đó. 

Trải qua nhiều thăng trầm và hiện tại đã có hạnh phúc viên mãn bên Kim Lý cùng các con Henry, Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà là hình mẫu mà nhiều chị em hướng đến khi là người phụ nữ vừa cân bằng được thời gian dành cho công việc, đứng ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng vẫn toàn vẹn việc chăm sóc gia đình nhỏ. 

Quý tử Leon mãi chơi đùa không nghe lời mẹ thế nào mà khiến Hồ Ngọc Hà phải 'xổ giọng' xứ Quảng răn đe? - ảnh 4
Hồ Ngọc Hà hiện vô cùng viên mãn bên gia đình nhỏ với Kim Lý.
Hồ Ngọc Hà hiện vô cùng viên mãn bên gia đình nhỏ với Kim Lý.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hồ Ngọc Hà   leon lisa  

Cùng chuyên mục