24h
Yeah1 News

Quốc Trường nhắn nhủ "Chúc em hạnh phúc" giữa lúc Bảo Anh công khai con gái, thực ra là gửi đến sao nữ khác?

Thứ tư, 24/04/2024 | 14:18 (GMT+7)

Động thái của Quốc Trường trong khoảng thời điểm Bảo Anh công khai con gái đã thu hút nhiều sự chú ý.

Bảo Anh mới đây đã chính thức công khai con gái 13 tháng tuổi và được đông đảo đồng nghiệp, bạn bè cùng các khán giả ủng hộ, chúc mừng. Được biết con gái của Bảo Anh có tên thân mật là Misumi. Nhóc tì cũng được nhận xét có đôi mắt to tròn "sao y bản chính" từ mẹ và gương mặt vô cùng bụ bẫm đáng yêu.

Quốc Trường nhắn nhủ 'Chúc em hạnh phúc' giữa lúc Bảo Anh công khai con gái, thực ra là gửi đến sao nữ khác? - ảnh 1

Bên dưới bài đặc biệt công khai con gái của Bảo Anh, rất nhiều sao Việt là bạn bè và đồng nghiệp của nữ ca sĩ đã bình luận rôm rả. Đa phần đều bày tỏ sự mừng rỡ và hạnh phúc lây với "mẹ bỉm" Bảo Anh khi cô đã chính thức thực hiện thiên chức làm mẹ.

Quốc Trường nhắn nhủ 'Chúc em hạnh phúc' giữa lúc Bảo Anh công khai con gái, thực ra là gửi đến sao nữ khác? - ảnh 2

Đáng nói, netizen cũng tò mò về động thái của Quốc Trường - nam diễn viên có mối quan hệ cực thân thiết với Bảo Anh. Trước đó, cả hai nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò khi nên duyên trong các dự án phim và cũng thoải mái có nhiều tương tác tình tứ khi xuất hiện cùng nhau ở đời thường. Dù vậy, Bảo Anh và Quốc Trường đều phủ nhận chuyện hẹn hò, khẳng định chỉ là bạn tốt.

Quốc Trường nhắn nhủ 'Chúc em hạnh phúc' giữa lúc Bảo Anh công khai con gái, thực ra là gửi đến sao nữ khác? - ảnh 3

Trên trang cá nhân của Quốc Trường, dòng trạng thái mới nhất của anh là "Chúc em hạnh phúc" khiến nhiều người tò mò có phải anh đang muốn ám chỉ đến Bảo Anh hay không. Tuy nhiên thực chất, dòng trạng thái của Quốc Trường là nhắn nhủ đến Midu. Nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh Midu thông báo đám cưới và gửi lời chúc phúc đến nữ đồng nghiệp.

Trước đó, Quốc Trường từng phản hồi trực tiếp tin đồn sắp cưới Bảo Anh: "Mấy hôm nay cũng nhiều lời đồn thổi quá nhưng mà chưa có cưới. Nếu có yêu và cưới thì Trường sẽ thông báo nha ". Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1988 còn dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ: "Bảo Anh là cô gái đáng yêu đó, cô gái tốt".

Quốc Trường nhắn nhủ 'Chúc em hạnh phúc' giữa lúc Bảo Anh công khai con gái, thực ra là gửi đến sao nữ khác? - ảnh 4

Quốc Trường và Bảo Anh thân thiết với nhau từ khi cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Nam thần điển trai này còn từng thú nhận yêu đơn phương Bảo Anh. "Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân, hầu như có gì Trường cũng tâm sự với Bảo Anh", Quốc Trường từng chia sẻ.

Quốc Trường nhắn nhủ 'Chúc em hạnh phúc' giữa lúc Bảo Anh công khai con gái, thực ra là gửi đến sao nữ khác? - ảnh 5

Bảo Anh cũng từng khẳng định tình bạn thân thiết với Quốc Trường: "Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là 1 người rất tốt vì có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện mà Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng lọ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng. Trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính. Hồi xưa, Bảo Anh hay nói với Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục