Yeah1 News

Quản lý của Tangmo Nida bị MC chửi thẳng mặt trên sóng truyền hình: "Loại bạn gì mà bạn mình gặp nạn lại đi về ngủ?"

Thứ ba, 01/03/2022 | 11:28 (GMT+7)

Hiện đoạn clip nam MC bày tỏ sự bức xúc với lời tường thuật của quản lý Kratik khi Tangmo Nida bị rơi xuống nước đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tại làng giải trí Thái Lan, sự kiện nóng được quan tâm nhất hiện nay vẫn là sự thật về vụ tai nạn trên sông của diễn viên phim "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Nida. Trong diễn biến mới nhất, Kratik - quản lý của Tangmo Nida, người có mặt trên thuyền cùng nữ diễn viên đêm đó mới đây đã xuất hiện trong một talkshow và có lời khai cùng thái độ khiến MC cũng đỏ mặt tức giận. 

Cụ thể, khi thuật lại diễn biến vụ việc, Kratik vừa kể vừa xuýt xoa bật khóc nhưng những lời kể mập mờ, thiếu logic đã khiến MC Nhoom không giấu được bình tĩnh và mắng thẳng mặt quản lý: 

MC Nhoom tạm ngắt lời khi đang nghe Kratik tường thuật: "Tôi xin lỗi, nhưng chị đang diễn đấy à? Chị phải nói với công chúng chị là loại bạn kiểu gì khi để mặc bạn mình đến lúc tử nạn? Chị còn có chút chân thật nào không vậy? Cứ 3 giây chị lại khóc và ngừng, khóc và ngừng".  

MC Nhoom tức giận đỏ mặt trên sóng truyền hình...
MC Nhoom tức giận đỏ mặt trên sóng truyền hình...
...khi chứng kiến thái độ của Kratik.
...khi chứng kiến thái độ của Kratik.

MC Nhoom sau đó cũng bày tỏ sự bất ngờ đến khó tin khi nghe Kratik mô tả lại cách Tangmo đi vệ sinh trên thuyền. Nếu có theo dõi, các phóng viên Thái Lan đã làm clip phân tích hiện trường và đi đến kết luận việc đi vệ sinh khi thuyền đang chạy như quản lý và nhóm bạn của Tangmo nói là gần như không thể.  

Nam MC nổi tiếng cũng liên tục đặt câu hỏi sắc sảo, xoáy sâu vào những vấn đề dư luận quan tâm như mang bộ body suit của Tangmo hôm đó lên trực tiếp tại trường quay và thắc mắc sao có thể đi vệ sinh với bộ đồ này, vì sao có thể về nhà ngủ trong lúc chưa rõ tung tích của bạn thân mình... Đoạn clip chất vấn của MC Nhoom với Kratik vì thế là đang gây bão khắp cộng đồng mạng xứ Thái hiện tại.  

Quản lý của Tangmo Nida bị MC chửi thẳng mặt trên sóng truyền hình: 'Loại bạn gì mà bạn mình gặp nạn lại đi về ngủ?' - ảnh 3

Hiện cảnh sát Thái Lan vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Bà Panida - mẹ ruột của Tangmo đã mang bằng chứng đến sở cảnh sát, đó là 1 đoạn tin nhắn của 1 người đàn ông có mặt trên thuyền. Tin nhắn còn bao gồm cả 1 thoả thuận bí mật mà Tangmo không hề biết làm dấy lên nghi ngờ đây không đơn giản chỉ là một vụ tai nạn. 

Quản lý của Tangmo Nida bị MC chửi thẳng mặt trên sóng truyền hình: 'Loại bạn gì mà bạn mình gặp nạn lại đi về ngủ?' - ảnh 4
Bà Panida - mẹ ruột của Tangmo đã nộp bằng chứng quan trọng cho cảnh sát.
Bà Panida - mẹ ruột của Tangmo đã nộp bằng chứng quan trọng cho cảnh sát.

Vy

Ảnh: Tổng hợp