Yeah1 News

Quách Ngọc Ngoan nhớ nhung con gái chung với Phượng Chanel, lôi lại clip cũ nhưng vô tình để lộ diện mạo

Thứ tư, 28/07/2021 | 07:41 (GMT+7)

Nam diễn viên tiết lộ, con gái cưng đang tránh dịch ở Thủ đô vì cảm thấy nhớ nên lôi lại xem rất nhiều clip cũ.

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng khi đăng tải một đoạn clip về con gái cưng của mình. Theo như nam diễn viên tiết lộ, do dịch bệnh phức tạp nên bé Sumi Thanh Nhã và vợ cũ là Phượng Chanel phải tránh dịch tại Hà Nội chưa thể vào Sài Gòn. Vì khoảng thời gian xa cách quá lâu nên anh vô cùng nhớ con gái. Những lúc như thế, Quách Ngọc Ngoan chỉ biết lôi lại các clip cũ để xoa dịu nỗi lòng.

"Nhớ con gái đang tránh dịch ở Thủ Đô , ba lôi bao nhiêu clip ra xem lại cho đỡ nhớ con", nam diễn viên chia sẻ. Tuy nhiên, đoạn clip khoe con gái đã được Quách Ngọc Ngoan dùng icon để che đi gương mặt của ái nữ. Kể từ khi bé Sumi Thanh Nhã chào đời, đến nay nam diễn viên và Phượng Chanel chưa từng hé lộ diện mạo con gái. Có lẽ cả hai không muốn tiểu công chúa gặp phải quá nhiều dư luận, tránh những thị phi bàn tán xung quanh.

Quách Ngọc Ngoan nhớ nhung con gái chung với Phượng Chanel, lôi lại clip cũ nhưng vô tình để lộ diện mạo - ảnh 1

Thế nhưng, dù cố tình giấu đi nhưng khán giả vẫn soi được một phần gương mặt con gái Quách Ngọc Ngoan. Có thể thấy, bé Sumi vô cùng bụ bẫm, kháu khỉnh và đáng yêu. Dường như tiểu công chúa rất mến bố khi tỏ ra vẻ ngoan ngoãn ngồi bên cạnh chơi cùng mà không hề quấy khóc. Chắc hẳn vì lý do này đã khiến Quách Ngọc Ngoan nhớ nhung da diết khi xa cách con gái giữa mùa dịch.

Quách Ngọc Ngoan nhớ nhung con gái chung với Phượng Chanel, lôi lại clip cũ nhưng vô tình để lộ diện mạo

Quách Ngọc Ngoan nhớ nhung con gái chung với Phượng Chanel, lôi lại clip cũ nhưng vô tình để lộ diện mạoQuách Ngọc Ngoan nhớ nhung con gái chung với Phượng Chanel, lôi lại clip cũ nhưng vô tình để lộ diện mạoTrước đó, nam diễn viên nhiều lần khoe ảnh con gái nhưng che mất diện mạo lên trang cá nhân.

Ảnh: Internet/Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục