Yeah1 News

Phương Trinh Jolie có thai nhưng ngày càng nhuận sắc, tháng thứ 5 thai kỳ vẫn đẹp mặn mà

Thứ bảy, 14/01/2023 | 14:06 (GMT+7)

Không còn ưa chuộng gu cắt xẻ hở bạo, nay Phương Trinh Jolie diện kín đáo ở tháng thứ 5 thai kỳ lại được netizen khen ngợi hết lời.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình sau 7 tháng kết hôn đã chính thức đón tin vui khi Phương Trinh Jolie thông báo mình đang mang thai. Cũng từ đây, nữ ca sĩ - doanh nhân trở thành "mẹ bầu" nhận được nhiều sự chú ý trong Vbiz hiện tại, nhất là khi Phương Trinh Jolie không chỉ giữ vững phong độ nhan sắc mà còn ngày càng thăng hạng.

Phương Trinh Jolie có thai nhưng ngày càng nhuận sắc, tháng thứ 5 thai kỳ vẫn đẹp mặn mà - ảnh 1

Trước đó, bà xã Lý Bình vốn nổi tiếng với gu thời trang quyến rũ, thậm chí hở bạo. Phương Trinh Jolie vẫn thường ưu ái nhiều trang phục cắt xẻ táo bạo, khoe triệt để đường cong cơ thể đẹp mắt dù nhiều lần trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Thế nhưng sau khi mang thai, Phương Trinh Jolie hiện tại đã có sự thay đổi đáng kể trong phong cách khi hướng đến hình ảnh kín đáo, nền nã hơn. Chẳng cần hở bạo khoe dáng, nay Phương Trinh Jolie diện đồ thanh lịch kín cổng cao tường vẫn nhận được lời khen vì nhan sắc ngày càng mặn mà. Ở tháng thứ 5 của thai kỳ, dù có dấu hiệu tăng cân nhưng trộm vía Phương Trinh Jolie vẫn rất rạng rỡ, tươi tắn.

Phương Trinh Jolie có thai nhưng ngày càng nhuận sắc, tháng thứ 5 thai kỳ vẫn đẹp mặn mà - ảnh 2
Phương Trinh Jolie có thai nhưng ngày càng nhuận sắc, tháng thứ 5 thai kỳ vẫn đẹp mặn mà - ảnh 3
Phương Trinh Jolie có thai nhưng ngày càng nhuận sắc, tháng thứ 5 thai kỳ vẫn đẹp mặn mà - ảnh 4

Trước đó khi biết tin vợ mang thai, Lý Bình không giấu được sự xúc động bởi đây là tin vui mà cả hai có được sau thời gian chữa trị hiếm muộn: "Trường hợp của chúng tôi là biết trước và đang cấy phối, chờ kết quả. Do đó, khi biết có con thì anh ấy rất vui, nhưng tôi không thấy anh khóc. Một lát sau từ trên lầu nhìn xuống, tôi mới thấy chồng cầm que thử thai, nước mắt chảy. Lúc đó, tôi lấy điện thoại ra quay lén nhưng bị anh phát hiện và không cho quay. Tôi hiểu ra rằng ông xã luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ, nhưng sâu bên trong vẫn có sự yếu đuối. Tôi hạnh phúc trước tình cảm của chồng dành cho mình và em bé" - Phương Trinh Jolie chia sẻ với Ngôi sao.

Phương Trinh Jolie có thai nhưng ngày càng nhuận sắc, tháng thứ 5 thai kỳ vẫn đẹp mặn mà - ảnh 5

Phương Trinh Jolie và Lý Bình kết hôn vào tháng 4/2022 sau 4 năm hẹn hò. Trong đám cưới, Phương Trinh Jolie cũng lần đầu công khai con gái riêng là bé Mia. Mia hiện đã 9 tuổi và được Lý Bình lẫn gia đình anh yêu thương như con cháu ruột.

Phương Trinh Jolie có thai nhưng ngày càng nhuận sắc, tháng thứ 5 thai kỳ vẫn đẹp mặn mà - ảnh 6
Gia đình viên mãn của Phương Trinh Jolie hiện tại.
Gia đình viên mãn của Phương Trinh Jolie hiện tại.

Ảnh: tổng hợp