24h
Yeah1 News

Phạm Quỳnh Anh vừa khóc vừa thông báo dừng ca hát tập trung làm mẹ, netizen mỉa mai

Chủ nhật, 12/06/2022 | 12:43 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh có dịp giao lưu cùng khán giả trong đêm nhạc đêm qua, cô thông báo sẽ tạm dừng ca hát để tập trung làm mẹ

Tối qua 11-6, Phạm Quỳnh Anh đã xuất hiện trong đêm nhạc được diễn tại Đà Lạt. Điều đáng chú ý ở đây, chính là cô đã công khai lộ diện với bụng bầu ở những tháng cuối thai kì và xác nhận việc mang thai lần 3 sau nhiều nghi vấn trong suốt thời gian qua. 

Phạm Quỳnh Anh công khai bụng bầu ở tháng cuối thai kì
Phạm Quỳnh Anh công khai bụng bầu ở tháng cuối thai kì
Phạm Quỳnh Anh vừa khóc vừa thông báo dừng ca hát tập trung làm mẹ, netizen mỉa mai - ảnh 2


Trong đêm nhạc, cô cũng có có một buổi giao lưu cùng khán giả, cô hạnh phúc chia sẻ với khán giả việc tạm dừng ca hát một thời gian để tập trung thực hiện thiên chức làm mẹ, cô nói "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng Quỳnh Anh đã có quyết định tạm nghĩ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa. Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên

Cô cũng được dịp trải lòng cùng khán giả với chuyện nghề, những khó khăn của nghệ sĩ trước áp lực, cũng như cách đối diện với những khó khăn đó, cô cũng đã bật khóc với những chia sẻ đó. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên và chúc mừng nữ ca sĩ có được hạnh phúc viên mãn, nhiều khán giả lại tỏ ra "ngán ngẫm".

Phạm Quỳnh Anh vừa khóc vừa thông báo dừng ca hát tập trung làm mẹ, netizen mỉa mai - ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh vừa khóc vừa thông báo dừng ca hát tập trung làm mẹ, netizen mỉa mai - ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh vừa khóc vừa thông báo dừng ca hát tập trung làm mẹ, netizen mỉa mai - ảnh 5
Phạm Quỳnh Anh vừa khóc vừa thông báo dừng ca hát tập trung làm mẹ, netizen mỉa mai - ảnh 6

Trước đây, khi có những râm ran nghi vấn Phạm Quỳnh Anh mang thai nữ ca sĩ đều im lặng, cô cũng thường chọn trang phục giấu bụng khi xuất hiện trước khán giả trong suốt thời gian qua. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, người hâm mộ cũng vui khi nghe tin cô đang hạnh phúc và chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ tiếp theo.

Phạm Quỳnh Anh vừa khóc vừa thông báo dừng ca hát tập trung làm mẹ, netizen mỉa mai - ảnh 7

Phạm Quỳnh Anh ly hôn với ông bầu Quang Huy 2018, sau chia tay cả hai đều giữ mỗi quan hệ tri kỷ và cùng nhau chăm sóc cho 2 cô con gái. Cả hai người cũng thường xuyên tái ngộ trong những dịp đặc biệt của 2 con. Mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn của cả hai người cũng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ. 

Quỳnh

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục