Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: "Văn vở phết nhỉ"

Giai Thụy 12:36 03/05/2021

Sau những ồn ào đấu tố với Du Uyên, Đạt G đã chính thức lên tiếng xin lỗi và xác nhận mối quan hệ của mình và vợ cũ Hoài Lâm. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ thái độ gay gắt trước động thái của nam ca sĩ.

Sáng nay (3/5), Đạt G đã chính thức lên tiếng về những ồn ào chuyện tình cảm và công việc sau khi chia tay Du Uyên sau 3 năm ngọt ngào, hạnh phúc. Đồng thời, nam ca sĩ cũng xác nhận về mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm trước những soi mói và chỉ trích từ dư luận khi phát hiện những động thái mập mờ của cả hai gần đây.

Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ

Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ

Cụ thể, phía đại diện của nam ca sĩ đã phát đi thông báo đính chính về những ồn ào xảy ra trong những ngày qua. Đạt G thẳng thắn nhận lỗi về mình và cho rằng bản thân chưa thật sự trưởng thành nên đã có những nông nổi tuổi trẻ làm phiền lòng đến những người yêu thương mình. Anh khẳng định việc bản thân đang cố gắng, đấu tranh để có ngày hôm nay là cho người phụ nữ mà mình yêu thương.

"Đầu tiên, Đạt G xin được gửi lời xin lỗi đến những người bạn đồng hành với mình, đến gia đình, bạn bè, anh chị em phóng viên, báo chí, và đặc biệt là Du Uyên.

Đạt G là một nghệ sĩ còn rất mới, một người đàn ông còn nhiều thiếu sót trong công việc, trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi những điều không hay xảy ra, Đạt G đã chưa đủ chín chắn, thấu đáo để xử lý và giải quyết kịp thời. Hôm nay, Đạt G rất mong sẽ là lần đầu tiên, cũng như lần sau cùng Đạt phải nói những câu chuyện này với tất cả mọi người. 

Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, Đạt G còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà Đạt G, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày. 

Đạt và Du Uyên đã từng là cộng sự của nhau, trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc mối quan hệ cá nhân hơn một năm trước. Mọi liên hệ còn lại, là những ràng buộc về công việc, vì Đạt G vẫn mong muốn cả hai giữ được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng dành cho nhau", anh cho biết.

Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ

Song song đó, anh cũng không ngần ngại đề cập đến món nợ 400 triệu đồng mà Du Uyên từng nhắc đến sau khi cả hai "gãy gánh giữa đường". Đạt G không đồng tình khi nói đây là một món nợ mà cho rằng đó là sự đầu tư: "Công ty G Entertainment được lập ra, với vai trò hỗ trợ cho công việc của Đạt và Du Uyên từ những ngày đầu, với sự giúp đỡ từ Du Uyên và gia đình. Chính vì thế, khi công ty bắt đầu vận hành, doanh thu phát sinh, sẽ được chia sẻ với tỷ lệ phần nhiều trao cho Du Uyên, như một sự biết ơn, và trả ơn. Đạt sẽ nhận phần ít hơn, và sử dụng phần tiền đó để làm kinh phí trang trải và duy trì công ty. 

Về phần "nợ" của kênh YouTube, với Đạt G, đó là khoản đầu tư, đó là số tiền mà nhà đầu tư họ đổ kinh phí vào sản phẩm. Đây là một mô hình rất phổ biến trong hoạt động nghệ thuật, các hãng đĩa, nền tảng nghe nhạc, họ sẽ đánh giá sản phẩm của Đạt dựa trên demo, để họ đánh giá được con số tiền đầu tư vào sản phẩm, với mong muốn sản phẩm sẽ chỉn chu hơn, bài bản hơn, và sẽ sớm sinh lời trong tương lai hơn. Và trong tương lai, các nhà đầu tư đó, sẽ nhận lại đủ, và hơn, cả con số mà họ đầu tư vào ban đầu. 

Nếu Du Uyên vẫn xem đó là "nợ", hãy cho Đạt G được nhận lại khoản "nợ" này để xử lý trong tương lai. Còn nếu Du Uyên vẫn muốn giữ lại sau khi nhận ra giá trị của các khoản đầu tư này, Đạt G vẫn hoàn toàn tôn trọng quyết định của cô ấy. Đạt G sẵn sàng lập Fanpage, YouTube hoàn toàn mới, Đạt G sẽ đặt lại một viên gạch mới cho sự nghiệp của mình, quay lại từ con số bắt đầu".

Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ

Không những thế Đạt G cũng thừa nhận về mối quan hệ giữa mình và Cindy Lư - vợ cũ của bạn thân Hoài Lâm. Nam ca sĩ cho biết, mình gặp cô ấy sau hôn nhân đổ vỡ và đó chính là điều ơn trên ban tặng khi hai trái tim chịu nhiều tổn thương đã khiến họ hiểu nhau và gắn kết. Cindy Lư hoàn toàn không có tội trong mớ hỗn độn, rối ren vừa qua nên Đạt G muốn xin dư luận hãy đổ dồn sự chỉ trích về phía anh ấy vì chính anh mới là người tạo ra sai lầm. "Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy", Đạt G viết.

Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ

Động thái trên của Đạt G đã thu hút không ít sự chú ý và bàn tán xôn xao từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, việc nam ca sĩ lên tiếng ít nhiều gì cũng làm cho drama trở nên bớt căng thẳng hơn và những khuất mắt bên trong mới được giải quyết làm rõ. Đạt G chia sẻ, bản thân mình mang quá nhiều tổn thương nên khi gặp được Cindy Lư anh cảm thấy may mắn vì hai con người có thể gắn kết, thấu hiểu nhau sau những đổ vỡ đã có. Lời nói này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, chẳng lẽ khi quen Du Uyên, anh chàng đã chịu nhiều tổn thương sâu sắc nên mới dẫn đến kết cục chia tay?

Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ

Bên cạnh những lời cảm thông và an ủi dành cho Đạt G thì nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thái độ gay gắt sau khi đọc được bài đính chính trên. Hầu hết mọi người đều thẳng thắn nói lên quan điểm của bản thân và chỉ ra những điểm sai của Đạt G trong quá khứ. Từ hành động bạo lực, cho đến lời nói thiếu lịch sự tôn trọng bạn gái cũ (tức Du Uyên) đã khiến dư luận mất niềm tin vào những lời nói yêu thương, muốn bảo vệ tình yêu mới.

"Sao không giữ im lặng nữa đi, nồi nào úp vung nấy"

"Khi nào anh đấm chị Cindy Lư như cách đã làm với Du Uyên"

"Thôi mọi người để cho người ta về với nhau, chỉ một thời gian thôi rồi Đạt cũng lại tái xuất"

"Sao lại văn vở nữa rồi, anh không ở Hà Nội nhưng mà văn vở phết nhỉ"

"Không muốn làm tổn thương cô gái này nhưng lại làm tổn thương cô gái khác"

...

Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ
Phản ứng CĐM khi Đạt G lên tiếng xin lỗi, xác định tình cảm với Cindy Lư: Văn vở phết nhỉ

Hiện tại, bài viết đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Về phía Du Uyên, sau chia sẻ của Đạt G vào rạng sáng hôm nay, cô nàng đã có động thái bất ngờ khi đăng một icon mặt cười trên trang cá nhân. Tuy nhiên chỉ sau ít phút nữ ca sĩ đã vội xóa đi và thay bằng một chiếc link âm nhạc khá cảm xúc.

Ảnh: Chụp màn hình, Internet