24h
Yeah1 News

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn quy chụp dân Quảng Ninh và Hải Dương "luôn làm mệt mỏi cả nước"

Thứ năm, 28/01/2021 | 16:12 (GMT+7)

Với bình luận không rõ ràng của Phan Ngọc Luân đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng tức giận và liên tục chỉ trích nam ca sĩ.

Mới đây, Phan Ngọc Luân đã đăng tải một bài viết chính thức gửi lời xin lỗi đến mọi người sau phát ngôn gây hiểu lầm, mang tính quy chụp của mình. Được biết, ngay sau khi thông tin dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát tại hai tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương đã khiến người dân trong cả nước rất hoang mang và lo lắng. Trước tình hình nghiêm trọng này, Phan Ngọc Luân đã bất ngờ để lại bình luận: "Đúng là ngoài đó luôn luôn làm mệt mỏi cả nước".

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn quy chụp dân Quảng Ninh và Hải Dương 'luôn làm mệt mỏi cả nước' - ảnh 1

Ngay lập tức, mọi nguồn cơn dư luận đồng loạt nhảy vào bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích gay gắt anh chàng. Nhiều khán giả tức giận cho rằng: "Làm ca sĩ mà ăn nói chuyện thiếu hiểu biết", "Sao lại quy chụp, đổ lỗi như vậy", "Ủa tự nhiên ai làm gì mà anh nói làm mệt mỏi cả nước, "Ăn bậy được nhưng đừng nói bậy, nói sai lệch làm hiểu lầm nha anh", "tay nhanh hơn não là có thật"... sau bình luận của nam ca sĩ.

Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn quy chụp dân Quảng Ninh và Hải Dương 'luôn làm mệt mỏi cả nước' - ảnh 2
Phan Ngọc Luân lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn quy chụp dân Quảng Ninh và Hải Dương 'luôn làm mệt mỏi cả nước' - ảnh 3

Trước cuộc tổng tấn công dữ dội của cộng đồng mạng, anh đã nhận ra lỗi sai trong cách diễn đạt ý câu của mình. Trên trang cá nhân, Phan Ngọc Luân viết: "Tôi sai thật rồi, xin lỗi cả nhà". Tuy nhiên, theo như một số netizen khác đã "hóng hớt" trước đó anh đã đăng tải một bài viết khác với nội dung dài hơn. Cụ thể, Phan Ngọc Luân ngoài việc xin lỗi và giải thích câu nói vừa gây hiểu lầm thì còn bất ngờ tiết lộ nhờ đụng chuyện mà nam ca sĩ biết được bị một người anh coi thường.

Hiện tại bài viết này đã được Phan Ngọc Luân gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của mình.
Hiện tại bài viết này đã được Phan Ngọc Luân gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của mình.

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục