Phan Đình Tùng 'nước mắt chảy xuôi' quỳ gối cùng con vì chưa dạy dỗ tốt

Giai Thụy 08:53 11/06/2021

Câu chuyện dạy con của Phan Đình Tùng sau khi chia sẻ đã khiến không ít cư dân mạng bày tỏ sự cảm phục và xúc động.

Kể từ ngày lập gia đình, Phan Đình Tùng dường như rút khỏi showbiz, không còn nhiều hoạt động so với thời điểm trước kia. Có lẽ, nam ca sĩ muốn dành thời gian hơn cho vợ con của mình thay vì cứ cuống cuồng, luôn muốn nắm giữ những hào quang sự nghiệp. Mặc dù vậy, Phan Đình Tùng vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống gia đình và công việc trên trang cá nhân như một cách gắn kết cùng người hâm mộ.

Phan Đình Tùng nước mắt chảy xuôi quỳ gối cùng con vì chưa dạy dỗ tốt

Mới đây, giọng ca "Vườn hoa sao rơi" đã đăng tải một bài viết khá dài chia sẻ về câu chuyện dạy con của mình thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Phan Đình Tùng cho biết, bản thân cảm thấy rất đau lòng sau mỗi lúc phạt con vì sự bướng bỉnh. Để hiểu rõ nỗi đau cùng con, nam ca sĩ đã quỳ gối để cho con hiểu rằng sự sai trái ấy đến từ việc chính anh là người dạy dỗ không tốt.

Phan Đình Tùng nước mắt chảy xuôi quỳ gối cùng con vì chưa dạy dỗ tốt

"Từ lúc Tùng làm ba Tùng mới biết nhẫn nhịn hơn, điềm tĩnh hơn. Mới biết thế nào là lo xa, mới hiểu được câu thế nào là “nước mắt chảy xuôi". Hôm nay Tùng muốn chia sẻ câu chuyện của chính bản thân Tùng đã được trải nghiệm.

Mỗi lần Noel phạm lỗi Tùng sẽ bắt Noel phạt quỳ gối để con có thời gian nghĩ lại lỗi mình đã phạm. Trong 1 lần bị phạt Noel nói với Tùng rằng: “Ba ơi, mỗi lần quỳ con đau lắm". Tùng mới phát giác ra rằng con đau mình cũng sẽ đau và con phạm lỗi như vậy thì một phần cũng là do lỗi của mình đã không dạy con tốt. Thế là Tùng quỳ chung với con và nói cho con hiểu: “Con quỳ như vậy con đau ba biết nhưng phạm lỗi mà không bị phạt thì không đúng nên ba sẽ quỳ chung với con. Vì ba chưa tốt, chưa dạy dỗ con tới nơi tới chốn để con biết việc nào đúng việc nào sai nên ba cũng có lỗi”, Phan Đình Tùng xúc động cho biết.

Phan Đình Tùng nước mắt chảy xuôi quỳ gối cùng con vì chưa dạy dỗ tốt
Phan Đình Tùng nước mắt chảy xuôi quỳ gối cùng con vì chưa dạy dỗ tốt

Điều khiến anh xúc động nhất có lẽ là giây phút con gái hiểu được mình sai và xin lỗi ba bằng cách vùi vào tay một tờ giấy với những dòng chữ ngây thơ cảm ơn Đức Chúa vì đã ban cho một người ba tuyệt vời. "Sau khi quỳ xong thì ít phút sau Noel chạy ra gửi tờ giấy này vào tay Tùng. Tùng chia sẻ lên đây để cả nhà biết hãy xem con cái như bạn bè mình và dạy con theo cách san sẻ nhé cả nhà ơi. Vì con đau mình cũng đau mà phải không nè", nam ca sĩ viết.

Phan Đình Tùng nước mắt chảy xuôi quỳ gối cùng con vì chưa dạy dỗ tốt

Được biết, vào cuối tháng 1/2021, Phan Đình Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích đã chào đón nhóc tỳ thứ 2 bằng phương pháp mổ. Thời điểm đó, gia đình nam ca sĩ như "ngồi trên đống lửa" vì tình trạng thai nhi gặp khá nhiều vấn đề nguy hiểm, không chỉ vỡ ối sớm, sa dây rốn đến mất tim thai mà còn phải sinh non. Tuy nhiên, nhờ sự chăm sóc chu đáo từ ekip bác sĩ, nên đã vượt cạn thành công. 

Ảnh: FBNV, Internet