24h
Yeah1 News

Phạm Quỳnh Anh lần đầu công khai hình ảnh gương mặt con gái thứ 3

Chủ nhật, 18/09/2022 | 20:19 (GMT+7)

Bé Zoey lần đầu tiên được mẹ Phạm Quỳnh Anh cho lên sóng khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm . 

Cô con gái thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh từ khi ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm. Đến nay bé Zoey đã tròn 2 tháng tuổi. Nữ ca sĩ lần đầu khoe hình ảnh bụ bẫm đáng yêu của nhóc tỳ trên trang cá nhân của mình. 

Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh của thiên thần thứ 3 nhân ngày bé tròn 2 tháng tuổi. Từ khi bé chào đời đến nay thì nữ ca sĩ vẫn luôn giữ kín diện mạo của Zoey. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy cận cảnh khuôn mặt dễ thương của bé. 

Nhóc tỳ nhà Phạm Quỳnh Anh có vẻ ngoài vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Nữ ca sĩ cũng cho biết dù chỉ mới 2 tháng tuổi những ái nữ nhà cô vô cùng lanh lợi, còn biết hóng chuyện. 

Dưới bức hình đăng, cô chia sẻ: "Con chào cô chú. Hôm nay con tròn 2 tháng tuổi ạ. Con hóng hớt lắm rồi ý cô chú ơi".

Vào khoảng tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận mang thai đứa con thứ 3 sau nhiều đồn đoán. Cho tới 20/7, nữ ca sĩ công khai đã hạ sinh tiểu công chúa, nhưng danh tính của người bố vẫn được giấu kín. Bé Zoey chào đời vào ngày 18/7, nặng 3,135 kg.

Phạm Quỳnh Anh hiện tại vô cùng mãn nguyện với gia đình nhỏ của mình. Nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt chia sẻ bạn trai của cô rất biết chiều chuộng và quan tâm đến cô, anh còn dành tình yêu thương cho các con riêng khiến cô vô cùng hạnh phúc. 

Ảnh: Tổng hợp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục