Phạm Quỳnh Anh bị đồng hương miệt thị ở nước ngoài vì nhìn "nghèo hơn mình"

Ngọc Trâm 10:08 12/04/2022

Gặp gỡ đồng hương trên cùng chuyến bay nhưng Phạm Quỳnh Anh lại bị miệt thị sau lưng rất bất lịch sự. Phản ứng của nữ ca sĩ ngay sau đó khiến fan gật gù.

Một dòng story tâm trạng vu vơ lúc nửa đêm của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mới đây trên Instagram thu hút sự quan tâm của công chúng. Theo đó, trên 1 chuyến bay, Phạm Quỳnh Anh đã tình cờ giáp mặt cặp vợ chồng người Việt Nam. Tuy nhiên, cặp đôi này lại dành cho nữ ca sĩ những lời lẽ miệt thị khá bất lịch sự. Phạm Quỳnh Anh viết: "Nghe thoang thoảng xa xa có 2 vợ chồng người Việt Nam cùng chuyến bay bình phẩm về mình. Họ nói chuyện với nhau thôi nhưng tai mình lại thính quá. Anh chồng: Nhỏ này có khi còn nghèo hơn mình. Chị vợ: Tất nhiên rồi, nó chắc hát 1 show có 200-300 USD...".

Phạm Quỳnh Anh bị đồng hương miệt thị ở nước ngoài vì nhìn nghèo hơn mình
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ chuyện bị miệt thị trên 1 chuyến bay.
Phạm Quỳnh Anh bị đồng hương miệt thị ở nước ngoài vì nhìn nghèo hơn mình
Nữ ca sĩ bị cho là "nghèo" vì hát không được nhiều tiền cát-xê.

Trước những lời xì xầm khiếm nhã sau lưng mình, Phạm Quỳnh Anh đã đứng bật dậy đi chỗ khác ngồi vì không muốn đón nhận những điều tiêu cực như thế. Nữ ca sĩ không quên nhắn nhủ đến 2 vợ chồng nọ: "Nhìn anh chị có vẻ lịch sự nhưng không phải, lại còn nghĩ mình biết cả thế giới". Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khiến fan gật gù vì thái độ dứt khoát của cô đã đủ để người khác cảm thấy "nhột".

Phạm Quỳnh Anh bị đồng hương miệt thị ở nước ngoài vì nhìn nghèo hơn mình
Phản ứng dứt khoát của Phạm Quỳnh Anh đủ khiến đối phương "nhột" sau phát ngôn của mình.

Thời gian qua, tin đồn Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ sinh con cho bạn trai trẻ tuổi vẫn là đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn showbiz. Thay vì lên tiếng đính chính về đồn đoán này, nữ ca sĩ chỉ mong muốn được người khác tôn trọng quyền riêng tư cá nhân. Bên cạnh đó Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định lâu nay chỉ làm nghề nghiêm túc, không thích đánh bóng tên tuổi bằng scandal hay các chuyện giật gân như vậy.

T.D

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV