24h
Yeah1 News

Ông xã Hòa Minzy 'van lạy' kẻ lạ mặt khi bị lấy ảnh mạo danh trên app hẹn hò

Thứ ba, 14/09/2021 | 08:31 (GMT+7)

Đại gia Minh Hải bức xúc khi bị ai đó lấy hình ảnh của mình mạo danh trên app hẹn hò.

Mới đây, trên trang cá nhân ông xã Hòa Minzy đã đăng tải một bài viết cho biết bản thân bị ai đó mạo danh trên app hẹn hò. Cụ thể, kẻ ẩn danh này đã dùng hình ảnh của nam doanh nhân trên một ứng dụng hẹn hò qua mạng để làm ảnh đại diện nhằm "đánh lừa" người khác. Hành động trái phép ấy đã khiến Minh Hải vô cùng bức xúc và nhanh chóng lên tiếng đính chính để tránh gây hiểu lầm tai hại.

Ông xã Hòa Minzy van lạy kẻ lạ mặt khi bị lấy ảnh mạo danh trên app hẹn hò

Ông xã Hòa Minzy cho biết: "Lạy các bố ạ! Đừng lấy ảnh tôi mà chơi mấy cái app này, vợ tôi càu nhàu nhức tai lắm mấy bố ạ". Được biết, sự việc "cười ra nước mắt" trên do quản lý của Hòa Minzy phát hiện và chụp lại màn hình gửi vào group trò chuyện riêng của một nhóm bạn bè.

Ông xã Hòa Minzy 'van lạy' kẻ lạ mặt khi bị lấy ảnh mạo danh trên app hẹn hò - ảnh 1

Sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã tích cực để lại phản hồi. Bên cạnh những lời trêu trọc, réo gọi tên Hòa Minzy để ra tay "giữ chồng" thì nhiều người cũng đưa ra lời khuyên nên cẩn thận trước những tình huống như thế. Bởi lẽ hiện nay, một số thành phần liên tục giả danh người nổi tiếng để đi lừa gạt nhằm để đạt được những mục đích xấu, gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Ông xã Hòa Minzy van lạy kẻ lạ mặt khi bị lấy ảnh mạo danh trên app hẹn hò

Minh Hải được biết đến là chủ của một công ty phân bón lớn tại thị trường miền Tây. Sau lần đi công tác nước ngoài, do dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp nên anh không thể về nước cùng gia đình. Không ít lần ông xã Hòa Minzy bật khóc vì nhớ vợ và con trai. Chính tình cảm yêu thương, ngọt ngào đó mà nhiều khán giả tình rằng Minh Hải chắc chắn là mẫu người đàn ông tốt, không bao giờ có chuyện dùng ứng dụng hẹn hò lung tung.

Ảnh: FBNV/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   Minh Hải  

Cùng chuyên mục