24h
Yeah1 News

Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố độc thân dù liên tục "thả thính" Mai Phương Thúy

Thứ bảy, 11/06/2022 | 08:35 (GMT+7)

Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng thả icon vui vẻ dưới phần bình luận như một sự đồng tình với "người yêu cũ".

Chiều 10/6, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân Facebook dòng trạng thái xác nhận vẫn còn độc thân. Theo đó, giọng ca Cause I Love You tiết lộ bản thân chủ động muốn một mình vì không thích phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Anh muốn được làm theo ý của mình, tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm và không cần trông chờ dựa dẫm vào một ai đó. 

Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố độc thân dù liên tục 'thả thính' Mai Phương Thúy - ảnh 1

   

Nam ca sĩ viết: "Nhiều người hỏi tôi sao cứ thích một mình. Đơn giản vì tôi thích cái cảm giác tự mình làm chủ, tự mình chịu trách nhiệm với chính cuộc đời của mình tự gánh vác mà không chờ vào bất cứ ai". Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng thả icon vui vẻ dưới phần bình luận như một sự đồng tình với "người yêu cũ". 

Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố độc thân dù liên tục 'thả thính' Mai Phương Thúy - ảnh 2

Dạo gần đây, Mai Phương Thúy liên tục trở thành chủ đề nóng khi xuất hiện bên tình cũ Noo Phước Thịnh. Dù cả hai đã chia tay nhưng fan hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" mong cô và anh quay lại.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố độc thân dù liên tục 'thả thính' Mai Phương Thúy - ảnh 3

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.

Nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi".

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn chồng, Mai Phương Thúy khẳng định người đó phải điển trai giống Noo Phước Thịnh:  "Hồi trước em nghĩ chỉ cần đẹp trai là được, bây giờ thì em nghĩ chắc chắn phải đẹp trai. Em cũng sẽ suy nghĩ lại vì em bị mọi người chỉ trích là quá quan trọng ngoại hình, nhưng không biết có thay đổi được hay không.

Có rất nhiều người đẹp trai ở Việt Nam, nhưng đúng là không hiểu sao mình bị thu hút bởi Noo Phước Thịnh đến như thế. Nếu sau này người nào mình lấy thì chắc cũng phải na ná như thế"./.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: noo phước thịnh  

Cùng chuyên mục