Nói là làm, H'Hen Niê đến bảo trợ ngay em bé mất mẹ vì Covid 19 

Uyen 12:00 16/08/2021

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến gặp và trao quà cho em bé mà cô nhận bảo trợ trong những ngày qua. 

H’Hen Niê ngoài những buổi tình nguyện miệt mài những ngày qua, hôm nay nàng Hậu đã đến gặp gỡ và trao phần quà trị giá 30 triệu đồng cho bé Huỳnh Tấn Phát ngụ tại Thành phố Thủ Đức. 

Nói là làm, HHen Niê đến bảo trợ ngay em bé mất mẹ vì Covid 19 

H’Hen Niê nhận bảo trợ cho bé đến lớp 12 với số tiền mỗi năm là 3 triệu đồng để trang trải học phí để bé vẫn được đến trường như bao bạn đồng trang lứa. Hiện tại bé Phát đac học lớp 3 và nàng Hậu hỗ trợ thêm 10 năm với số tiền là 30 triệu đồng. Không chần chừ, ngay khi có thông tin và địa chỉ có bé Phát được Hội đồng Đội gửi đến, H’Hen Niê lập tức đi cùng đoàn Hội đồng Đội đến để trao tận tại quà cho em Phát và gửi những lời động viên chân thành đến em và gia đình. 

Nói là làm, HHen Niê đến bảo trợ ngay em bé mất mẹ vì Covid 19 

Về hoàn cảnh của bé Phát, em đang học lớp 3 có mẹ mắc covid 19 khi đang mang thai bé thứ hai được 8 tháng. Ngày 26/7/2021 do bệnh tình diễn biến nặng, bác sĩ chỉ định mổ lấy em bé. Ngày 28/7/2021 mẹ em không qua khỏi và qua đời ở bệnh viện Lê Văn Thịnh tại TP. Thủ Đức. Em bé hiện nay sức khoẻ yếu do sinh non và đang được điều trị tại bệnh viện Từ Dũ, nằm trong lòng kính, phải thở máy oxi. Ba của em làm thợ hồ, hiện tại cũng đang mắc covid 19 và đang phải điều trị tại bệnh viện dã chiến Thu Dung số 3, em phát hiện đang cách ly tại nhà cùng với ông bà nội. 

Nói là làm, HHen Niê đến bảo trợ ngay em bé mất mẹ vì Covid 19 


Chia sẻ về khoảnh khắc cảm động này H'Hen Niê cho biết: “Không chỉ H’Hen mà các anh chị nghệ sĩ khác khi nghe tin cũng đã nhanh chóng bảo trợ để giúp đỡ những bứ gặp khó khăn, H’Hen muốn lan toả để thật nhiều em bé có hoàn cảnh khó khăn như bé Phát nhận được bảo trợ để các bé có thể đến trường và có một cuộc sống tốt hơn về sau. H’Hen thực sự cảm động khi nghe hoàn cảnh của bé Phát và ngay khi được thông báo từ Hội Đồng Đội là Hen lên đường ngay, hy vọng chút lòng thành này sẽ giúp được Phát đến trường và cố gắng học tập để có thể có một tương lai tươi sáng phía trước. 

Hen rất mong mạnh thường quân ở khắp mọi nơi có thể chung tay góp sức để bảo trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi trong đại dịch này, chúng ta mỗi người chung sức một ít để mang lại những cơ hội mới cho các em.

Mọi sự đóng góp xin các quý mạnh thường quân, anh chị em nghệ sĩ liên hệ với chị Nguyễn Ngọc Nhung - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Đội Thành Phố Với SDT 0908 822 988 nhé. Cùng nhau Lan tỏa yêu thương với Hen nhé mọi người”.