Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út, lẽ nào đã được cầu hôn?

Phuong Thao 10:18 02/04/2021

Chiếc nhẫn "lạ" ở ngón áp út vừa được Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về nguồn gốc của nó.

Trong phần story trên Instagram vừa được Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, nữ diễn viên khoe khéo chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út kèm hình trái tim như ngầm ẩn ý về điều đặc biệt đằng sau. Người hâm mộ đang rần rần suy đoán về nguồn gốc của chiếc nhẫn này, liệu có phải Ninh Dương Lan Ngọc đã được cầu hôn hay không đây?

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út, lẽ nào đã được cầu hôn?
Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út.

Về chuyện lập gia đình, Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ rằng khoảng 3 năm trước đâu cô từng không muốn kết hôn vì không tin vào cuộc sống hôn nhân chỉ thích yêu và sống trọn vẹn trong hạnh phúc đó, không muốn bị ràng buộc nhau bởi 2 từ "hôn nhân". Tuy nhiên thời gian gần đây khi chứng kiến những cặp đôi xung quanh hạnh phúc, nữ diễn viên đã thay đổi quan điểm và hy vọng về một mái ấm nhiều hơn.

"Tôi cách đây 3 năm từng nghỉ chỉ thích là yêu và sống trọn vẹn trong hạnh phúc đó thôi, còn nếu hỏi có muốn kết hôn hay không thì xin thưa là không. Bởi vì tôi không tin vào cuộc sống hôn nhân và thứ 2 nữa là đang yêu vui vẻ tại sao phải ràng buộc nhau bởi 2 chữ hôn nhân. Tôi rất ngại được làm bất ngờ khi cầu hôn. Chính vì vậy tôi hay thường nói với những ai yêu mình là đừng làm điều bất ngờ, có muốn thì nói trước để chuẩn bị tâm lý, vì tôi sợ bị đơ và phải từ chối. Tôi chưa chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi chuyện khi bước vào hôn nhân.

Sau khi làm bộ phim này tôi thấy được sự ý nghĩa của hôn nhân. Và đặc biệt trong 2 năm vừa qua tôi được truyền cảm hứng rất nhiều từ những cặp đôi khi cưới nhau như chị Đông Nhi và anh Ông Cao Thắng, tự nhiên mình cảm thấy hôn nhân là điều tuyệt vời, chỉ cần được ở bên cạnh nhau, được gọi nhau 1 tiếng vợ chồng thì có điều gì xảy ra đi nữa cũng trọn vẹn rồi" - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út, lẽ nào đã được cầu hôn?
Ninh Dương Lan Ngọc từng sợ hôn nhân nhưng bây giờ đã khác.

Về chuyện tình trường, Ninh Dương Lan Ngọc từng công khai hẹn hò với các nam diễn viên như La Thành, Minh Luân. Khoảng 4 năm trở lại đây, nữ diễn viên không công khai mối quan hệ với ai nhưng vướng tin đồn tình ái với 2 nam ca sĩ là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Trong đó, những đồn đoán hẹn hò với Chi Dân được đặc biệt quan tâm khi cả hai thường xuyên bị "soi" việc diện đồ đôi, đi du lịch chung cả trong lẫn ngoài nước. Thậm chí có thông tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã tổ chức đám hỏi, chỉ chờ ngày về chung một nhà. Tuy nhiên hiện tại nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" vẫn không xác nhận bất kì tin đồn nào, đồng thời duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết với cả Chi Dân lẫn S.T Sơn Thạch.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út, lẽ nào đã được cầu hôn?
Nữ diễn viên sinh năm 1990 duy trì mối quan hệ thân thiết với S.T Sơn Thạch và Chi Dân dù vướng tin đồn tình cảm với cả 2 sao nam này.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, là nữ diễn viên đình đám ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh. Sự nghiệp diễn xuất của cô có nhiều dự án nổi bật như: Cánh đồng bất tận, Vừa đi vừa khóc, Cô ba Sài Gòn, Tấm Cám! Chuyện chưa kể, Gái già lắm chiêu phần 2 và 3, Cua lại vợ bầu...Sắp tới đây, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh "1990" đóng cùng Nhã Phương và Diễm My 9x.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út, lẽ nào đã được cầu hôn?
Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là "Ngọc nữ thế hệ mới" của màn ảnh Việt.

P.T

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp