Những lần Đào Bá Lộc nói xấu người yêu, bật mí luôn cách 'tiếp cận' trai thẳng

Giai Thụy 08:30 15/08/2021

Pha kể xấu bạn trai của Đào Bá Lộc khiến người hâm mộ cười ngất vì quá lầy lội.

Trên trang cá nhân, giọng ca "Thanh xuân" đã gây chú ý khi chia sẻ một đoạn clip dài hơn 4 phút với tựa đề: "Những lần nói xấu người yêu của Đào Bá Lộc". Theo đó, "nàng hậu quận 10" đã tổng hợp lại những pha nói xấu "kinh điển" của mình về người yêu bằng lối kể hài hước và lém lĩnh khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười.

Những lần Đào Bá Lộc nói xấu người yêu, bật mí luôn cách tiếp cận trai thẳng

Thông qua những câu hỏi từ người hâm mộ, vừa mở màn đã nghe được chất giọng chanh chua, xéo xắt nhưng cực kỳ đáng yêu của Đào Bá Lộc. Anh cho biết, mình với người yêu vừa chia tay được 12 tiếng chỉ vì lý do "ổng" làm sai khiến mình bị quê rồi giận hờn vu vơ.

Những lần Đào Bá Lộc nói xấu người yêu, bật mí luôn cách tiếp cận trai thẳng

"Mình với người yêu vừa mới chia tay được... 12 tiếng. Ổng làm sai, cái rồi bị quê, rồi đòi chia tay. Xong đã đời rồi lại đòi xin lỗi, không biết xấu hổ. Xém chút nữa là tôi có bồ mới rồi đó mấy bà. Nhưng mà thôi, mị đành phải quay về với người yêu và những giá trị gia đình truyền thống. Đành phải hẹn người yêu mới ở một tương lai khác rồi!", Đào Bá Lộc hài hước nói.

Không dừng lại ở đó, trước yêu cầu tâm sự về lần đầu gặp người yêu, giọng ca Gửi Thời Niên Thiếu đã đáp lại bằng một giọng điệu bất ngờ: "Trời ơi cái thằng mất dạy đó hả. Người của Lộc là bạn của bạn Lộc cho nên có nhiều nhóm bạn khác nhau cũng có khả năng tăng bồ mới của mình".

Một số người còn mong muốn được Đào Bá Lộc công khai bạn trai rồi cùng nhau quay video để "chiêu đãi" khán giả. Phản ứng lại lời đề nghị này, "công chúa có nhiều búp bê" khẳng định không bao giờ: "Đừng có xúi tôi như vậy, có bồ là cất ở nhà nhe mấy má đừng có khoe cho hội bạn rồi mất bồ, mất một khoảng sân trong nhà chôn bồ với ả tiểu tam đó nữa". 

Những lần Đào Bá Lộc nói xấu người yêu, bật mí luôn cách tiếp cận trai thẳng

Ngoài ra, Đào Bá Lộc còn bật mí bày cách "cua" trai thẳng cho fan của mình. Theo như tình trường dữ dội, "nàng hậu quận 10" cho biết: "Bi nghĩ nên để mọi thứ tự nhiên, nếu không có có duyên thì ở cạnh nhau cũng không bao giờ gần gũi được. Những chuyện này chúng ta không nên cưỡng ép quá. Thích ai đó nên cho họ không gian, giống như mình tôn trọng nâng niu bông hoa, con bướm đó chứ không phải thích rồi đập bắt đem về nhà bỏ vô lồng. Tâm lý đó rất xấu đừng quấy rối người khác, với lại coi người đó có cùng chuỗi thức ăn với mình không. Cái nào nên ăn thì ăn, cái nào cúng thì cúng".

Những lần Đào Bá Lộc nói xấu người yêu, bật mí luôn cách tiếp cận trai thẳng

Đặc biệt với tính cách "không sợ trời, không sợ đất", Đào Bá Lộc bị fan gặng hỏi ở nhà đánh chồng bao nhiêu lần. Trước câu hỏi này, người đẹp liền đáp: "Trời ơi gieo tiếng ác à, tôi chưa bao giờ đánh chồng hết nhe ba". Hiện tại đoạn clip trên vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Cắt từ clip