Yeah1 News

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp

Thứ bảy, 20/02/2021 | 10:00 (GMT+7)

Sau tuyên bố "khi nào cưới sẽ thông báo chính thức" của Mỹ Tâm vào tối qua, mới đây, dân tình đã "đào" lại những lần "chị đẹp" khiến fan hâm mộ mừng hụt vì nghi vấn tình cảm.

Có hơn 10 năm hoạt động âm nhạc trên bước đường khẳng định tài năng cùng sức hút, Mỹ Tâm - nữ ca sĩ được mệnh danh là "hoạ mi tóc nâu" của showbiz Việt không ít lần vướng vào nghi vấn tình cảm. Thế nhưng đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa một lần công khai tình yêu khiến dân tình hết lần này đến lần khác đều "mừng hụt".

Hãy cùng nhìn lại những lần Mỹ Tâm bị đồn đoán chuyện yêu đương nhưng sau đó lại ra sức phủ nhận!

Mai Tài Phến

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 1
Hai ngày nay, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị đồn đoán yêu đương nhau
Hai ngày nay, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị đồn đoán yêu đương nhau

Đây chắc hẳn là cái tên gây sốt cộng đồng mạng xứ Việt trong 2 ngày qua vì ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Ngày 19/2 mới đây, trong một phỏng vấn của Mỹ Tâm với cánh phóng viên, nữ ca sĩ đã dành những lời "có cánh" cho nam diễn viên nhỏ hơn mình 11 tuổi và không ngần ngại thể hiện: "Phến thích tôi và tôi cũng vậy". Đây chắc hẳn là lời khẳng định gián tiếp về chuyện tình yêu của Mỹ Tâm với Mai Tài Phến.

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 3
Thế nhưng đến tối cùng ngày, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng khi nào cưới sẽ thông báo chính thức
Thế nhưng đến tối cùng ngày, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng khi nào cưới sẽ thông báo chính thức

Thế nhưng fan hâm mộ chưa kịp vui mừng được bao lâu thì chiều tối cùng ngày, Mỹ Tâm đã "đăng đàn" bài viết dài ngoằn với lời chia sẻ chính thức. "Hoạ mi tóc nâu" khẳng định không có chuyện như mọi người đồn đoán. Cô nàng thể hiện thái độ vẫn tiếp tục đặt sự nghiệp lên hàng đầu như bao năm qua, còn về chuyện tình cảm thì sẽ không tiết lộ và "đến khi nào cưới thì thông báo chính xác". Như vậy với động thái trên, Mỹ Tâm đã  lần nữa khẳng định bản thân vẫn còn độc thân và hiện chưa có ý định yêu đương. Vậy là fan hâm mộ lại thêm một lần mừng hụt!

Đàm Vĩnh Hưng

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thân thiết với nhau từ thuở mới vào nghề
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thân thiết với nhau từ thuở mới vào nghề

Chắc hẳn cái tên liên quan nhiều nhất đến hai chữ "tình yêu" cùng với Mỹ Tâm không ai khác chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Được biết là người theo đuổi Mỹ Tâm từ những ngày đầu cả hai đến với âm nhạc, nam ca sĩ họ Đàm cũng không ít lần thẳng thắn bày tỏ rằng bản thân có tình cảm với Mỹ Tâm nhưng vẫn chưa được nữ ca sĩ gật đầu đồng ý. 

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 7
Dù nhiều lần công khai bày tỏ với Mỹ Tâm nhưng đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu của 'hoạ mi tóc nâu'
Dù nhiều lần công khai bày tỏ với Mỹ Tâm nhưng đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu của "hoạ mi tóc nâu"

Mặc dù luôn được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhưng có vẻ như tình cảm của Mỹ Tâm dành cho Đàm Vĩnh Hưng chỉ dừng lại ở mức tình bạn, đồng nghiệp thân thiết. Không hiếm thấy nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ công khai với Mỹ Tâm đều bị "hoạ mi tóc nâu" khéo léo lảng tránh hoặc cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang đùa thôi! Còn về việc khi nào Mỹ Tâm gật đầu đồng ý với tình yêu của Đàm Vĩnh Hưng thì chắc còn khá lâu nữa!

Hà Anh Tuấn

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 9
Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 10
Nhiều lần Hà Anh Tuấn công khai hôn Mỹ Tâm ngay trên sân khấu làm dấy lên đồn đoán yêu đương
Nhiều lần Hà Anh Tuấn công khai hôn Mỹ Tâm ngay trên sân khấu làm dấy lên đồn đoán yêu đương

Được xem là "cặp bài trùng" trong việc phối hợp ca hát, biểu diễn trên sân khấu, không lạ gì khi Mỹ Tâm luôn được gán ghép cùng Hà Anh Tuấn. Hai "cây cổ thụ" trong làng âm nhạc đương đại xứ Việt là một trong những cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất. Nhiều lần, Hà Anh Tuấn cũng công khai hôn má hoặc ôm ấp tình cảm với "hoạ mi tóc nâu" trên sân khấu làm "dấy" lên tin đồn tình cảm.

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 12
Dù vậy cặp đôi tuyên bố vẫn giữ mối quan hệ tri kỷ thân thiết
Dù vậy cặp đôi tuyên bố vẫn giữ mối quan hệ tri kỷ thân thiết

Ăn ý là vậy, thế nhưng Mỹ Tâm cũng đã đứng ra bác bỏ nghi vấn yêu đương với Hà Anh Tuấn và khẳng định những cử chỉ thân mật, tình cảm của cả hai "không phải là yêu nha". Riêng về phía nam ca sĩ của "Tháng tư là lời nói dối của em" cho rằng, bản thân luôn xem Mỹ Tâm là một "bông hoa xinh đẹp và truyền cảm hứng". Nếu để hình dung mối quan hệ của cả hai thì từ "tri kỷ" sẽ thích hợp hơn tình yêu.

Tuấn Bi

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 14
Nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi - người luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trong suốt 10 năm sự nghiệp
Nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi - người luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trong suốt 10 năm sự nghiệp

Nếu xem những tên tuổi phía trên là những chàng trai công khai bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm thì nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi lại khá thầm lặng. Không xuất hiện ồn ào hào nhoáng nhưng từng một thời, Tuấn Bi bị đồn yêu đương với Mỹ Tâm vì những hình ảnh xuất hiện ở hậu trường, "cánh gà" sân khấu, lặng lẽ chăm sóc và bảo vệ nữ ca sĩ.

Nhìn lại những lần Mỹ Tâm khiến fan “mừng hụt” vì vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp - ảnh 16
Dù bị đồn đoán tình cảm nhưng cả hai đều giữ thái độ im lặng cho đến hiện tại
Dù bị đồn đoán tình cảm nhưng cả hai đều giữ thái độ im lặng cho đến hiện tại

Trong những sự kiện lớn nhỏ, từ trong nước đến ngoài nước của Mỹ Tâm, fan hâm mộ đều dễ dàng bắt gặp bóng dáng của chàng trai lãng tử với mái tóc dài cùng Mỹ Tâm trò chuyện, tâm tình. Cử chỉ ôm eo thân thiết hay nắm tay cũng khiến Mỹ Tâm và Tuấn Bi nghi vấn có tình cảm. Dù bị đồn đoán hết năm nay qua tháng nọ nhưng cả Mỹ Tâm lẫn Tuấn Bi đều không có bất kỳ động thái lên tiếng đính chính nào. Còn về việc có thật sự "yêu hay không yêu" thì chắc phải chờ thêm một thời gian dài nữa thì "hoạ mi tóc nâu" mới "ngã bài" với mọi người.

T.T