24h
Yeah1 News

Nhã Phương vô tình để lộ kế hoạch sinh con lần 2, còn "xin vía" Hoàng Oanh để sinh quý tử

Thứ sáu, 20/05/2022 | 10:40 (GMT+7)

Đoạn clip mới nhất được Hoàng Oanh chia sẻ vô tình đã để lộ kế hoạch sinh con sắp tới của Nhã Phương và Trường Giang.

Chào đón con gái đầu lòng Destiny sau thời gian về chung một nhà với Trường Giang, nay Nhã Phương đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Nữ diễn viên được ông xã cưng chiều và chăm lo từng miếng ăn. Mới đây nhất, trong ngày sinh nhật Nhã Phương, Trường Giang đã tất bật chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng tại nhà riêng và mời một số bạn bè thân thiết của bà xã cùng tham dự. 

Nhã Phương vô tình để lộ kế hoạch sinh con lần 2, còn 'xin vía' Hoàng Oanh để sinh quý tử - ảnh 1

Góp mặt trong buổi tiệc này, Hoàng Oanh còn cùng xuất hiện với quý tử Max. Thậm chí nữ MC và Nhã Phương còn hứa hẹn kết "sui gia", cho Max và Destiny gặp mặt nhau lần đầu. Ngoài màn "nhận sui" này, Hoàng Oanh mới đây đã hé lộ thêm Nhã Phương thực chất còn "xin vía" bạn thân để sớm sinh quý tử. Điều này cũng làm rộn lên tin đồn bà xã Trường Giang đang tất bật chuẩn bị cho kế hoạch sinh con lần 2. 

Nhã Phương vô tình để lộ kế hoạch sinh con lần 2, còn 'xin vía' Hoàng Oanh để sinh quý tử - ảnh 2

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào tháng 09/2018. Mối tình nhiều thăng trầm cuối cùng đã đi đến cái kết viên mãn. Nhã Phương sau đó sinh con gái đầu lòng Destiny và tập trung chăm sóc gia đình. Trường Giang dù bận rộn với lịch trình công việc nhưng vẫn dành thời gian phụ giúp chăm con, đồng thời chăm sóc Nhã Phương khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ. 

Nhã Phương vô tình để lộ kế hoạch sinh con lần 2, còn 'xin vía' Hoàng Oanh để sinh quý tử - ảnh 3
Nhã Phương vô tình để lộ kế hoạch sinh con lần 2, còn 'xin vía' Hoàng Oanh để sinh quý tử - ảnh 4

Thời gian đầu, cặp đôi rất kỹ lưỡng trong việc bảo mật hình ảnh của ái nữ. Đến thời điểm hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã dần cởi mở hơn và chia sẻ một số khoảnh khắc cận mặt con gái cưng. Trong đó, bé Destiny được nhận xét thừa hưởng nhiều đường nét của ba lẫn mẹ và sẽ là một mỹ nhân đầy tiềm năng trong tương lai. 

Nhã Phương vô tình để lộ kế hoạch sinh con lần 2, còn 'xin vía' Hoàng Oanh để sinh quý tử - ảnh 5
Hình ảnh ái nữ Destiny nhà Trường Giang - Nhã Phương.
Hình ảnh ái nữ Destiny nhà Trường Giang - Nhã Phương.

 Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục