Yeah1 News

Nhã Phương lộ diện sau ồn ào cùng dàn cast, biểu cảm "làm mình làm mẩy" đích thị là cô Báu đây rồi

Thứ sáu, 23/04/2021 | 07:46 (GMT+7)

Khác hẳn hình ảnh kiêu sa, khoe body trên biển thường thấy khi các mỹ nhân Việt đi biển, mới đây Thuý Ngân đã đăng tải hình ảnh về chuyến đi biển tạo dáng nhí nhố cùng dàn phim "Cây táo nở hoa" gồm Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân. Đặc biệt đây là lần đầu tiên Nhã Phương lộ diện sau ồn ào khi bị nghi ngờ mắc "bệnh ngôi sao".

Trước sức nóng của phim "Cây táo nở hoa", dàn cast khiến fan thích thú với tạo hình từ trong phim ra ngoài đời thực. 

Nhã Phương lộ diện sau ồn ào cùng dàn cast, biểu cảm 'làm mình làm mẩy' đích thị là cô Báu đây rồi - ảnh 1

Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân).

Nhã Phương lộ diện sau ồn ào cùng dàn cast, biểu cảm 'làm mình làm mẩy' đích thị là cô Báu đây rồi - ảnh 2

Lựa chọn cho mình trang phục màu mè cùng tạo dáng khó đỡ, Nhã Phương khiến người hâm mộ nhận ngay ra nhân vật Báu trong bộ phim Cây táo nở hoa mà cô đang đảm nhận và nhận về không ít lời khen khi thử sức với tuyến nhân vật đầy mới mẻ, khác hẳn phong cách dịu dàng cam chịu thường thấy trong các bộ phim khác của cô nàng. 

Nhã Phương lộ diện sau ồn ào cùng dàn cast, biểu cảm 'làm mình làm mẩy' đích thị là cô Báu đây rồi - ảnh 3

Biểu cảm siêu nhí nhố của mẹ một con Nhã Phương trong những bức hình chụp chung cùng dàn cast "Cây táo nở hoa". Có thể thấy, tâm trạng của Nhã Phương không bị ảnh hưởng quá nhiều sau những ồn ào vừa qua. 

Nhã Phương lộ diện sau ồn ào cùng dàn cast, biểu cảm 'làm mình làm mẩy' đích thị là cô Báu đây rồi - ảnh 5

Trước đó vài ngày, phía đơn vị quản lý nữ diễn viên Nhã Phương đã ra thông báo để xác nhận một vài vấn đề xung quanh sự việc ồn ào lần này.

Đơn vị này khẳng định là bên toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan đến công việc của Nhã Phương từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị các trang mạng xã hội. Liên quan đến bộ phim "1990", từ đầu dự án đến nay mọi viẹc đều do phía nhà sản xuất trao đổi thông qua công ty quản lý chứ không làm việc trực tiếp với Nhã Phương (trừ khi bàn về diễn xuất và kịch bản). Chính vì vậy mọi suy đoán, quy chụp về việc Nhã Phương thiếu thiện chí đang lan truyền trên mạng xã hội và truyền thông là vô lý và bất công với nữ diễn viên.

Từ khóa: Nhã Phương   Cây Táo Nở Hoa