Yeah1 News

Nhã Phương chia sẻ chuyện cố gắng "kiếm thằng cu" trong năm nay

Chủ nhật, 21/02/2021 | 12:32 (GMT+7)

Nhã Phương nửa đùa nửa thật khi chia sẻ với fan chuyện cân nhắc có thêm em bé trong năm nay với ông xã Trường Giang.

Một clip siêu ngọt ngào của vợ chồng Mười Khó vừa được Nhã Phương chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhân ngày vía Thần Tài, nữ diễn viên gửi lời chúc đến mọi người: "Hôm nay ngày vía Thần Tài Vợ chồng em chúc cả nhà tiền vàng đầy hủ, hạnh phúc quanh năm...". Trong clip ngắn chưa đến 1 phút, fan Trường Giang và Nhã Phương phải ăn "cẩu lương" khi xem hàng loạt khoảnh khắc ngọt như mật của 2 vợ chồng. 

Trường Giang chiều chuộng vợ trong clip ngọt lịm như mới yêu
Trường Giang chiều chuộng vợ trong clip ngọt lịm như mới yêu
Nhã Phương chia sẻ chuyện cố gắng 'kiếm thằng cu' trong năm nay - ảnh 2
Nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của 2 vợ chồng được chia sẻ khiến khán giả hạnh phúc lây
Nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của 2 vợ chồng được chia sẻ khiến khán giả hạnh phúc lây

Nhiều khán giả đã để lại lời chúc cho Trường Giang và Nhã Phương nhân dịp đầu năm mới. Nhìn thấy vợ chồng Mười Khó tình tứ như lúc mới yêu dù đã là bố mẹ bỉm sữa, có fan còn thắc mắc: "Anh chị có cu tí chưa vậy?". Nhã Phương bất ngờ phản hồi thắc mắc này của fan: "Chưa, để cố gắng phấn đấu nè...". Câu nói nửa đùa nửa thật của nữ diễn viên khiến nhiều người chắc mẩm cặp đôi dường như đang có dự tính sinh thêm em bé trong năm nay?!

Nhã Phương chia sẻ chuyện cố gắng 'kiếm thằng cu' trong năm nay - ảnh 4
Tổ ấm nhỏ của Trường Giang và Nhã Phương
Tổ ấm nhỏ của Trường Giang và Nhã Phương

Hơn 2 năm nên duyên vợ chồng, Trường Giang và Nhã Phương đã có cùng nhau 1 cô con gái. Công chúa nhỏ nhà Trường Giang và Nhã Phương tên Destiny tính đến nay đã gần 2 tuổi. Cô bé được bố mẹ giấu dung mạo vì muốn con được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác, tránh bị soi mói. Dù là vậy nhưng bé Destiny qua lời kể của bố mẹ là 1 cô nhóc đáng yêu, lanh lợi, hoạt ngôn và rất thích chơi với bố Trường Giang. Hai vợ chồng dù bận trăm công ngàn việc nhưng vẫn sắp xếp thời gian chăm con, đưa nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Có lẽ, đã đến lúc Trường Giang và Nhã Phương "chốt sổ" bằng 1 "thằng cu" trong năm nay để tổ ấm của mình đủ nếp đủ tẻ rồi.

T.D

Ảnh: FBNV