24h
Yeah1 News

Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế

Thứ năm, 04/08/2022 | 09:39 (GMT+7)

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã có một mùa hè vô cùng ý nghĩa trước khi tham gia đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand Universo 2022, sẽ được tổ chức ở Guatemala vào tháng 11 tới đây.

Vượt qua hơn 30 đối thủ nặng ký nhất đến từ khắp nơi trên cả nước, Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã được BTC lựa chọn xuất sắc đăng quang Miss Teen Grand Việt Nam, chính thức trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand Universo 2022 được tổ chức tại Guatemala vào tháng 11/2022 này.

Khoảnh khắc Nguyệt Minh đăng quang. Ảnh: BTC.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh năm nay vừa tròn 15 tuổi, em sinh ra và lớn lên ở Bắc Ninh, quê hương của bộ môn nghệ thuật truyền thống nổi tiếng với những làn điệu dân ca Quan họ ngọt ngào và vô cùng quyến rũ, với vẻ đẹp đằm thắm như các "liền chị" của xứ Kinh Bắc.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 1

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường tiểu học, Nguyệt Minh đã được nhiều người khen về tài năng và nhan sắc, động viên cô bé tham dự các cuộc thi hoa khôi nhí. 

Không chỉ có vẻ đẹp về hình thể, mà trong học tập Nguyệt Minh còn có những thành tích khá nổi trội: 9 năm liền đạt học sinh giỏi xuất sắc, Nguyệt Minh còn tham gia nhiều hoạt động tích cực về xã hội, môi trường.  Nguyễn Trang Nguyệt Minh còn là liên đội trưởng xuất sắc cấp thành phố. Em đã tham dự kỷ niệm “55 năm nghìn việc tốt dành cho các liên đội trưởng” và rất nhiều các chương trình, hoạt động xã hội khác do cấp cơ sở và thành phố tổ chức.

Trước thềm đi thi quốc tế, Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã có nhiều trải nghiệm và hoạt động thú vị ở nhiều lĩnh vực. 

Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 2

Tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam vừa được tổ chức vào giữa tháng 7 vừa qua, Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã có cơ hội được tham dự, gặp gỡ với Ban Tổ chức và các thí sinh dự thi. Qua những lần trò chuyện cùng các đàn chị đi trước, Nguyệt Minh đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, đây cũng là những bài học vô cùng thiết thực, là những hành trang để em mang ra đấu trường Quốc tế vào tháng 11 này.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 3

Tháng 7/2022, Nguyệt Minh đã có cơ hội được trải nghiệm làm tiếp viên Hàng không, làm phi công và tham gia các hoạt động thử thách cùng Vietnam Airlines. 

Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 5
Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 6

Tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 7
Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 8
Nguyễn Trang Nguyệt Minh tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí và thiện nguyện trước khi thi quốc tế - ảnh 9

Và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Tạm gác lại những chuyến đi dài ngày suốt dọc dài miền đất nước với những trải nghiệm đáng nhớ và những hoạt động vô cùng ý nghĩa với cộng đồng, tới đây Nguyễn Trang Nguyệt Minh sẽ bước vào năm học mới với nhiều bận rộn, bên cạnh đó hoa hậu nhí Nguyệt Minh còn phải gánh vác thêm một trọng trách nặng nề, khi chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế tại Guatemala. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục