Yeah1 News

Người thân Phi Nhung thức trắng đêm đăng thông tin cầu nguyện, loạt sao Việt lo lắng sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ

Thứ năm, 23/09/2021 | 09:59 (GMT+7)

Theo nguồn tin thân cận, 2 ngày qua sức khỏe nữ ca sĩ Phi Nhung có những chuyến biến xấu. Tuy nhiên mọi người vẫn đang thành tâm cầu nguyện một lòng hồi hướng cho nữ ca sĩ sớm vượt qua bạo bệnh.

Tối qua 22/9, một vài người bạn của Phi Nhung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cầu nguyện cho sức khỏe nữ ca sĩ. Cụ thể ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh, chị em thân thiết của Phi Nhung có chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?". Rạng sáng 23/9, Trizzie Phương Trinh tiếp tục thay ảnh đại diện Facebook là hình của mình bên cạnh Phi Nhung kèm lời nhắn: "Em nhất định không được gục ngã, mình còn rất nhiều điều phải làm. Các con em cần em, khán giả cần em và đời còn rất cần em...".

Người thân Phi Nhung thức trắng đêm đăng thông tin cầu nguyện, loạt sao Việt lo lắng sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ - ảnh 1
Một đêm mất ngủ của Trizzie Phương Trinh lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung.
Một đêm mất ngủ của Trizzie Phương Trinh lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung.

Lúc này nhiều khán giả bắt đầu lo lắng không yên cho tình trạng sức khỏe của Phi Nhung. Bởi lẽ sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân của giọng ca "Lý chim quyên", admin cập nhật tình hình Phi Nhung rất khả quan sau gần 1 tháng điều trị Covid-19. Thông tin này khiến khán giả và đồng nghiệp vui mừng vì nghĩ Phi Nhung đã vượt qua giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, đến tối muộn cùng ngày, trang này lại chia sẻ clip kinh kệ mong mọi người thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi: "Xin hãy cầu nguyện cho Phật tử Phạm Phi Nhung, pháp danh Tịnh Bình tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, oan gia giải kiết...".

Người thân Phi Nhung thức trắng đêm đăng thông tin cầu nguyện, loạt sao Việt lo lắng sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ - ảnh 3
Trong cùng một ngày, trang cá nhân của Phi Nhung đăng tải 2 dòng trạng thái trái ngược khiến fan lo lắng không yên.
Trong cùng một ngày, trang cá nhân của Phi Nhung đăng tải 2 dòng trạng thái trái ngược khiến fan lo lắng không yên.
Sức khỏe nữ ca sĩ Phi Nhung đang chuyến biến xấu.
Sức khỏe nữ ca sĩ Phi Nhung đang chuyến biến xấu.

Bên cạnh đó, trang cá nhân của nghệ sĩ Bình Tinh cũng cập nhật dòng trạng thái ẩn ý nhắc đến tình trạng Phi Nhung: "Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Con cầu xin bình an". Tương tự sáng nay Nhật Kim Anh đã đăng tải status bày tỏ lo lắng cho một người chị đến nỗi đêm qua ngủ mơ thấy, tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã xóa bài viết này.  

Được biết thực tế 2 ngày qua sức khỏe nữ ca sĩ Phi Nhung có chuyển biến xấu, y bác sĩ vẫn đang tích cực chạy chữa hết mực. Lúc này, người hâm mộ Phi Nhung cũng như đồng nghiệp của nữ ca sĩ chỉ biết cầu nguyện cho cô có đủ nghị lực chiến thắng bệnh tật.

Cầu mong cho nữ ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi.
Cầu mong cho nữ ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   Covid-19  

Cùng chuyên mục