Yeah1 News

"Bà trùm Hoa hậu" hé lộ điều quan trọng giúp Thùy Tiên giành được vương miện tại Miss Grand International 2021

Chủ nhật, 05/12/2021 | 17:24 (GMT+7)

Sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang tại Miss Grand International năm nay, bà Phạm Kim Dung - người đứng sau thành công của Thùy Tiên đã có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình chinh phục vương miện của tân hoa hậu tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tối ngày 04/12, lịch sử của nhan sắc Việt đã được kiến tạo một mốc son mới khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện của Việt Nam đã xuất sắc giành được vương miện tại Miss Grand International và chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Người hâm mộ của Thùy Tiên nói riêng và những ai đã theo dõi cô gái 23 tuổi từ những chặng đầu tiên khi mới bước vào cuộc thi nói chung đều gật gù công nhận thành tích này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của Thùy Tiên. Trong suốt quá trình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, nàng hậu sinh năm 1998 gây ấn tượng không chỉ với vẻ đẹp sắc sảo mà còn bởi sự tự tin, năng lượng tích cực đủ để thuyết phục rằng mình xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Sau chiến thắng lịch sử, đại diện cho Công ty Truyền thông Sen Vàng - đơn vị đã cử Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tham gia cuộc thi, bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ đầu tiên, hé lộ những điều ít người biết phía sau kỳ tích của Thùy Tiên cũng như những yếu tố quan trọng đã giúp đại diện Việt Nam trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của năm nay. 

Bà Phạm Kim Dung chính là người đứng sau thành công của Thùy Tiên tại Miss Grand International.
Bà Phạm Kim Dung chính là người đứng sau thành công của Thùy Tiên tại Miss Grand International.

Là đơn vị đứng sau Thùy Tiên trong quá trình tham gia Miss Grand International 2021, chị có chia sẻ gì về chiến thắng của Thuỳ Tiên?  

Là người đồng hành cùng Tiên trong cuộc thi, tôi thực sự rất hạnh phúc và cảm thấy như mình đã được góp phần làm nên lịch sử.  Đây là một cuộc thi lớn, các thí sinh đều mạnh và mình trở thành người mạnh nhất trong tất cả những người mạnh, đó là điều thực sự tuyệt vời. Trong giây phút Tiên được xướng tên cho vị trí Tân Hoa hậu, tôi và ekip đang ngồi gần biển nên thậm chí còn muốn nhảy xuống biển vì quá phấn khích và hạnh phúc. Trong giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ của Tiên, cảm ơn báo chí trong thời gian qua đã cổ vũ và động viên cho Tiên.  

Thùy Tiên khiến ekip và tất cả người hâm mộ vỡ òa khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.
Thùy Tiên khiến ekip và tất cả người hâm mộ vỡ òa khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

 Đại diện BTC đưa Thuỳ Tiên đi thi, là người chứng kiến những nỗ lực của tân Hoa hậu Miss Grand International, chị có kỷ niệm nào đặc biệt hoặc điều gì khiến chị ấn tượng với cô ấy không?  

Ở Thùy Tiên, tôi đã nhìn thấy tất cả yếu tố cần và đủ để chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tiên có vóc dáng đẹp, ngoại ngữ giỏi và các kỹ năng thì ngang hàng với bạn bè quốc tế. Đặc biệt, điều khiến tôi ấn tượng nhất ở Thùy Tiên đó là tinh thần cầu tiến. Tiên là một cô gái luôn muốn làm việc, luôn muốn thả mình trong một chảo lửa để chiến đấu và Hoa hậu Hoà bình Quốc tế rất phù hợp với tinh thần đó của Tiên. Điều khiến Tiên thuyết phục được mọi người là em ấy luôn thể hiện tinh thần mình đã sẵn sàng để đội vương miện và sẵn sàng nhận bất kỳ nhiệm vụ gì để phục vụ cho mục tiêu cao cả của cuộc thi.

Sau khi Thuỳ Tiên đăng quang, ngoài những ý kiến ủng hộ có một số ý kiến trái chiều về việc Thuỳ Tiên đưa 3 ngón tay lúc trả lời câu hỏi. Ở vai trò người dẫn dắt, chị có nhận định gì hay lời giải đáp nào để mọi người được hiểu rõ hơn không?  

Ba ngón tay là biểu tượng phản đối đảo chính ở Thái Lan và Tiên đã sử dụng nó trong lúc đề cập đến vấn đề hòa bình trong phần thuyết trình. Đi tới một đất nước, biết về văn hóa, ngôn ngữ và có thể chia sẻ bằng chính ngôn ngữ của họ thì đó là một lợi thế giúp mình đến gần hơn với họ. Tôi luôn muốn tất cả các đại diện được Sen Vàng cử tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế đều sẽ làm được điều này. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng làm được. Tiên làm tốt điều này bởi Tiên có chỉ số thông minh rất cao và rất có khiếu học ngoại ngữ, vì vậy Tiên tiếp thu mọi thứ rất nhanh. 

'Bà trùm Hoa hậu' hé lộ điều quan trọng giúp Thùy Tiên giành được vương miện tại Miss Grand International 2021 - ảnh 3
Sở hữu sắc vóc đẹp, khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng không thua thí sinh nước bạn, Thùy Tiên đã thành công giành được vương miện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Sở hữu sắc vóc đẹp, khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng không thua thí sinh nước bạn, Thùy Tiên đã thành công giành được vương miện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Vậy thì việc học tiếng Thái là một trong những chiến thuật đã được lên kế hoạch cho Thùy Tiên?  

Nói thật thì chúng tôi không có kế hoạch bài bản hay bắt buộc về việc yêu cầu Tiên học tiếng Thái. Chúng tôi chỉ đề cập đến và rồi Tiên chủ động đăng ký học. Trong suốt quá trình học tiếng Thái, Tiên đã rất nỗ lực, cùng với khả năng ngoại ngữ sẵn có, Tiên đã vận dụng rất tốt lợi thế này trong cuộc thi như mọi người đã thấy.   

'Bà trùm Hoa hậu' hé lộ điều quan trọng giúp Thùy Tiên giành được vương miện tại Miss Grand International 2021 - ảnh 5

Có thể thấy kỳ tích này đã mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới cho cô gái 23 tuổi Thùy Tiên và cho cả tương lai của nhan sắc Việt. Công chúng đang không khỏi kỳ vọng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên sẽ mang đến những gì và thể hiện như thế nào trong thời gian đương nhiệm sắp tới.   

Vy  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục