24h
Yeah1 News

Người đẹp chuyển giới thi Miss Universe Việt Nam 2021 đẹp như "búp bê sống", Hương Giang có "hậu duệ" đáng gờm

Thứ ba, 13/07/2021 | 17:13 (GMT+7)

Cô nàng Trần Khởi Minh, thí sinh của Miss Universe Việt Nam 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021) nhận về nhiều sự chú ý khi sở hữu gương mặt đẹp như búp bê, body nóng bỏng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang trong giai đoạn tổ chức thi ảnh Online. Được biết đây là năm đầu tiên cuộc thi nhận hồ sơ từ các người đẹp chuyển giới. Chính vì vậy có rất nhiều thí sinh sở hữu nét đẹp độc lạ đầy cuốn hút đã xuất hiện trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Mới đây, thí sinh Trần Khởi Minh đến từ Hà Nội chiếm trọn "spotlight" khi được ban tổ chức công bố hình ảnh. Theo đó Khởi Minh có nickname "Mỹm Trần", là người đẹp thuộc cộng đồng LGBT. Cô cho biết muốn tham gia cuộc thi lần này để khẳng định và thay đổi cái nhìn của mọi người theo hướng tích cực hơn về cộng đồng LGBT nói chung và những người chuyển giới nữ nói riêng.

Trần Khởi Minh - thí sinh chuyển giới xuất hiện trong cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
Trần Khởi Minh - thí sinh chuyển giới xuất hiện trong cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

"Không phải ai sinh ra cũng được may mắn sống đúng với cơ thể mà mình mong muốn, nhưng không phải vì điều đó mà chúng ta nên bỏ cuộc mà chấp nhận số phận. Chúng ta phải chiến đấu để được là chínn mình, phải chứng minh cho xã hội thấy rằng, những điều mọi người làm được, thì chúng tôi LGBT cũng có thể làm được, thậm chí là tốt hơn nữa.

Bằng cả nhiệt huyết và tuổi trẻ, lần này thông qua chương trình, Mỹm mong muốn xã hội sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về LGBT. Sau cùng Mỹm muốn nhắn với các bạn LGBT rằng: "Nếu xã hội không chấp nhận chúng ta, hãy làm họ phải thay đổi và suy nghĩ lại về điều đó"" - Khởi Minh chia sẻ.

Người đẹp chuyển giới thi Miss Universe Việt Nam 2021 đẹp như 'búp bê sống', Hương Giang có 'hậu duệ' đáng gờm - ảnh 2
Gương mặt xinh đẹp như búp bê của Khởi Minh
Gương mặt xinh đẹp như búp bê của Khởi Minh

Khởi Minh gây ấn tượng với công chúng nhờ gương mặt xinh đẹp, làn da trắng và mái tóc vàng không khác gì búp bê. Nhiều nhận xét cho rằng cô nàng mang hình ảnh giống như các idol nữ Kpop. Cùng với đó, Khởi Minh sở hữu body cực kì cuốn hút và nóng bỏng. Cư dân mạng bày tỏ nếu không tự giới thiệu thuộc cộng đồng LGBT, không ai biết Khởi Minh là người chuyển giới nữ vì nhan sắc quá đẹp và nữ tính.

Người đẹp chuyển giới thi Miss Universe Việt Nam 2021 đẹp như 'búp bê sống', Hương Giang có 'hậu duệ' đáng gờm - ảnh 4
Nhiều người không nhận ra Khởi Minh là người chuyển giới 
Nhiều người không nhận ra Khởi Minh là người chuyển giới 
Người đẹp chuyển giới thi Miss Universe Việt Nam 2021 đẹp như 'búp bê sống', Hương Giang có 'hậu duệ' đáng gờm - ảnh 6
Người đẹp chuyển giới thi Miss Universe Việt Nam 2021 đẹp như 'búp bê sống', Hương Giang có 'hậu duệ' đáng gờm - ảnh 7
Vẻ nóng bỏng của thí sinh cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
Vẻ nóng bỏng của thí sinh cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Được biết Khởi Minh sinh năm 1997, năm nay 24 tuổi đến từ Hà Nội, hiện đang làm người mẫu. Người đẹp chia sẻ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang là thần tượng của mình. Với nhan sắc này, nếu không làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Khởi Minh hoàn toàn có thể thử sức tại cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ để tìm kiếm cơ hội đại diện cho những người chuyển giới nữ Việt Nam dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, biết đâu sẽ đạt được thứ hạng cao như Hương Giang năm nào.

Người đẹp chuyển giới thi Miss Universe Việt Nam 2021 đẹp như 'búp bê sống', Hương Giang có 'hậu duệ' đáng gờm - ảnh 9
Cận cảnh nhan sắc vẻ vẻ quyến rũ của người đẹp chuyển giới 24 tuổi
Cận cảnh nhan sắc vẻ vẻ quyến rũ của người đẹp chuyển giới 24 tuổi

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục