24h
Yeah1 News

Nghệ sĩ Việt Hương cạo đầu cho vai diễn mới, quyết định hy sinh vì nghệ thuật

Thứ sáu, 06/05/2022 | 12:06 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho vai diễn mới, nghệ sĩ Việt Hương đã quyết định cạo trọc đầu để có hình ảnh mới hơn trong chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Nghệ sĩ Việt Hương vừa khiến người hâm mộ được phen xôn xao khi chia sẻ hình ảnh với mái đầu trọc. Nữ danh hài cho biết đây là tạo hình cho dự án mới. Nghệ sĩ Việt Hương rất hạnh phúc với quyết định này khi được sống với vai diễn, đồng thời mong khán giả truyền động lực và năng lượng tốt để thực hiện các dự án nghệ thuật tiếp theo.

Nghệ sĩ Việt Hương cạo trọc đầu để vào vai diễn mới
Nghệ sĩ Việt Hương cạo trọc đầu để vào vai diễn mới

Sự táo bạo và hy sinh vì nghệ thuật của nghệ sĩ Việt Hương nhận về nhiều lời ủng hộ và động viên từ công chúng. Bên cạnh đó không ít những mong chờ về vai diễn tiếp theo trong hình ảnh đầu trọc này của nghệ sĩ Việt Hương. Cách đây không lâu, nghệ sĩ Việt Hương vừa công bố khởi động dự án web drama "Xóm chùa". Rất có thể hình ảnh đậm chất chị đại này sẽ là tạo hình của nữ nghệ sĩ trong bộ phim chiếu mạng này.

Dự án phim web drama mới của nghệ sĩ Việt Hương
Dự án phim web drama mới của nghệ sĩ Việt Hương

Đây gần như là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt Hương quyết định cạo đầu trọc trong sự nghiệp nghệ thuật. Đa số trong những dự án trước đây, nữ danh hài chỉ thay đổi về khoản phục trang, make up...chưa "chơi lớn" đến như vậy.

Nghệ sĩ Việt Hương cạo đầu cho vai diễn mới, quyết định hy sinh vì nghệ thuật - ảnh 3
Nghệ sĩ Việt Hương cạo đầu cho vai diễn mới, quyết định hy sinh vì nghệ thuật - ảnh 4
Nghệ sĩ Việt Hương với hình ảnh quý phái ở độ tuổi U50
Nghệ sĩ Việt Hương với hình ảnh quý phái ở độ tuổi U50

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục