Yeah1 News

Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất

Thứ năm, 11/11/2021 | 13:25 (GMT+7)

Rất nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Phạm Thanh Thảo, Kim Tiểu Long, Lưu Gia Bảo... hội ngộ đến nhà Vân Quang Long tại Mỹ làm mâm cúng và ôn lại nhiều kỷ niệm bên cố ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân Phạm Thanh Thảo đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn hội ngộ của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại nhà Vân Quang Long tại Mỹ. Theo đó, cô cùng các đàn anh như Kim Tiểu Long, Lưu Gia Bảo và một số người bạn đã cùng nhau nấu nướng, làm mâm cúng tưởng nhớ cố ca sĩ sau 9 tháng ngày mất. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội gặp mặt và ôn lại nhiều kỉ niệm bên cựu thành viên nhóm nhạc 1088 thuở sinh thời.

Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 1
Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 2
Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 3

"Tình cảm anh em dành cho Long lúc nào cũng đong đầy yêu thương. Cảm ơn bố đã làm mâm cúng trang trọng để tụi con được họp mặt và được nhớ về Long thêm lần nữa. Sắp tròn năm rồi. Mấy anh chị em có mặt vô giúp em nha! Thương mọi người", Phạm Thanh Thảo viết.

Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 4
Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 5

Có thể thấy, trên mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long có rất nhiều món ăn quen thuộc như: bánh ít, chả nguội, cơm canh, rau luộc cũng như các món mặn khác và không thể nào thiếu đi hoa tươi, trái cây trên bàn cúng. Được biết, căn nhà ở Mỹ này là nơi lúc sinh thời, cố ca sĩ đã ở và làm việc. Sau khi mất, bạn bè vẫn thường xuyên tới lui và tụ hợp để trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh rỗi hay các dịp đặc biệt.

Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 6
Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 7
Nghệ sĩ tụ họp làm mâm cúng cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng ở Mỹ sau 9 tháng ngày mất - ảnh 8

Vào cuối tháng 12/2020, thông tin Vân Quang Long qua đời tại Mỹ khiến cho bạn bè, người thân và khán giả vô cùng thương xót. Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 9 tháng kể từ ngày mất và cho dù nam ca sĩ không còn hiện diện trên cõi đời này nữa nhưng hình ảnh của anh vẫn luôn được bạn bè nhắc đến, hết lòng nhớ thương.

Ảnh: Cắt từ clip

Từ khóa: Vân Quang Long