Yeah1 News

Ngày nghỉ hiếm hoi của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sau khi đăng quang, đi ăn cùng "dì Na", hẹn ngày về Việt Nam

Thứ sáu, 10/12/2021 | 20:25 (GMT+7)

Sau nhiều ngày liên tục chạy lịch trình quảng bá hình ảnh tại Thái Lan, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được nghỉ ngơi thư giãn cùng Chủ tịch và Phó Chủ tịch Miss Grand.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 vào ngày 4/12 vừa qua, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không có ngày ngỉ khi lập tức bắt tay vào các hoạt động quảng bá hình ảnh tại Thái Lan. Người đẹp tham gia livestream giao lưu cùng khán giả, chương trình truyền hình, chụp hình, gặp gỡ truyền thông...trên cương vị Hoa hậu.

Ngày nghỉ hiếm hoi của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sau khi đăng quang, đi ăn cùng 'dì Na', hẹn ngày về Việt Nam - ảnh 1
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bận rộn trên cương vị Hoa hậu của Miss Grand International 2021
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bận rộn trên cương vị Hoa hậu của Miss Grand International 2021

Sau những ngày bận rộn, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa có những giây phút nghỉ ngơi xả hơi hiếm hoi. Trên fanpage chính thức của Miss Grand International vừa chia sẻ livestream buổi đi ăn của Thuỳ Tiên cùng Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat Itsaragrisil và Phó chủ tịch - bà Teresa Chaivisut. Cả ba có buổi ăn chiều đầy vui vẻ, thoải mái trò chuyện cùng người hâm mộ trên sóng livestream. Chủ tịch và Phó Chủ tịch Miss Grand dành nhiều tình yêu cho Việt Nam, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng hướng dẫn cách nói những câu cơ bản như "Xin chào", "Cảm ơn", "Tôi yêu các bạn"...cho họ.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Thái Lan với các gương mặt quyền lực của Miss Grand. Người đẹp chia sẻ mong muốn sớm trở về Việt Nam, nhưng đang có chút lo ngại về thời gian cách ly. Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cho biết đang chờ đợi đến ngày 15/12 xem quy định cách ly của Việt Nam với người về từ Thái Lan ra sao.

Ngày nghỉ hiếm hoi của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sau khi đăng quang, đi ăn cùng 'dì Na', hẹn ngày về Việt Nam - ảnh 3
Ngày nghỉ hiếm hoi của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sau khi đăng quang, đi ăn cùng 'dì Na', hẹn ngày về Việt Nam - ảnh 4
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có ngày nghỉ hiếm hoi giữa các lịch trình
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có ngày nghỉ hiếm hoi giữa các lịch trình

Trước đó, phía Miss Grand International đưa ra "thử thách" cho người hâm mộ Việt Nam hãy đưa fanpage của họ đạt 6 triệu theo dõi, sau đó sẽ công bố thời gian về nước của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ sớm về nước trong thời gian tới
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ sớm về nước trong thời gian tới

Ảnh: Miss Grand International, Tổng hợp