Nam Thư thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị cho xem bóng đá "phong trào", không có kiến thức

Ngọc Trâm 07:58 04/09/2021

Trước những lời lẽ chỉ trích của anti-fan dành cho sở thích xem bóng đá của mình, Nam Thư đã có những đáp trả thẳng thừng nhận được sự đồng tình của nhiều người

Là một trong hàng triệu khán giả theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia vào rạng sáng nay, Nam Thư cũng không tránh khỏi bức xúc trước màn xử phạt cứng rắn của trọng tài chính điều khiển trận đấu. Dù chúng ta có lợi thế dẫn bàn nhưng vẫn bị thua ngược 1-3 trước đối thủ mạnh. Tuy nhiên, điều làm nhiều cổ động viên Việt Nam phẫn nộ là việc Duy Mạnh bị xử thẻ đỏ quá mạnh tay khiến đội tuyển chúng ta mất đi một chân sút ở hiệp 2.  

Nam Thư thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị cho xem bóng đá phong trào, không có kiến thức
Tình huống gây tranh cãi của Duy Mạnh trong trận đấu với đội tuyển Saudi Arabia là chủ đề bàn tán của cư dân mạng hôm nay.
Nam Thư thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị cho xem bóng đá phong trào, không có kiến thức
Nhiều người bức xúc vì cho rằng trọng tài chính trận đấu xử phạt quá khắt khe với cầu thủ của chúng ta.

Trên trang cá nhân, Nam Thư đã đăng đàn dòng trạng thái ngắn gọn bày tỏ cảm xúc của bản thân khi xem pha xử phạt của trọng tài chính: "Đẹp trai mà cho 2 thẻ vàng". Bên cạnh nhiều ý kiến đồng tình, vài anti-fan đã tràn vào bài đăng này để mỉa mai Nam Thư chỉ xem bóng đá như "phong trào", hoàn toàn không có kiến thức mà cũng bình luận.

Đáp trả những comment này, nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận bản thân là fan phong trào: "Thư là fan phong trào. Đúng! Có phong trào thì coi ạ. Được không?. Thư không rành về luật bóng đá đâu, rõ ràng ạ. Tại Thư chỉ xem phong trào chứ không đam mê và nghiên cứu chuyên sâu. Mời các anh hỏi Thư về lĩnh vực phim ảnh, nghệ thuật thuộc chuyên môn, Thư sẵn sàng giải đáp...".  

Nam Thư thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị cho xem bóng đá phong trào, không có kiến thức
Nam Thư bị cho là fan bóng đá phong trào và cô nàng nhanh chóng đáp trả thấu tình đạt lý.

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng khẳng định mỗi người xem bóng đá với một tinh thần khác nhau nên nếu không cùng quan điểm thì hãy lướt qua thay vì chỉ trích. Nữ diễn viên cho hay cô biết pha xử phạt thẻ đỏ của trọng tài dành cho Duy Mạnh là đúng luật nhưng chỉ hơi xót cho đội tuyển mà thôi. Đồng thời nữ diễn viên không cổ súy mọi người tìm trang cá nhân của vị trọng tài điều khiển trận đấu để chỉ trích hay report vì như vậy là thiếu văn minh. 

T.D

Ảnh: FBNV