Yeah1 News

Mua mì tôm làm từ thiện, MC Cát Tường bị yêu cầu cho thứ khác vì 'ngán ngẩm, đỡ tốn tiền thuốc'

Thứ hai, 16/08/2021 | 17:31 (GMT+7)

Những tưởng lòng tốt nhận được sự hưởng ứng, Cát Tường vô tình vướng thị phi bởi loạt yêu cầu "trời ơi" từ dân mạng.

Trong khoảng thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ Việt đứng ra làm từ thiện giúp đỡ bà con khó khăn vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên cạnh những lời khen và ngưỡng mộ thì có không ít người vô tình vướng phải thị phi bởi những lời lẽ, yêu cầu khắc khe từ dư luận. Như mới đây, MC Cát Tường đã đăng tải một bài viết nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm chỗ mua mì tôm để gửi đến người dân khu vực phong tỏ. 

Mua mì tôm làm từ thiện, MC Cát Tường bị yêu cầu cho thứ khác vì ngán ngẩm, đỡ tốn tiền thuốc

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ viết: "Cả nhà ơi cho Tưởng hỏi thăm, tường ở Gò Vấp có công ty, đại lý nào bán mì gói không? Loại ngon - hạn sử dụng dài, hiệu nào cũng được. Tường muốn mua 300 thùng làm thiện nguyện (vận chuyển đến nhà Tường) vui lòng inbox cho Tường thông tin nha. Xin cám ơn! Chúc cả nhà đầu tuần nhiều sức khoẻ!".

Mua mì tôm làm từ thiện, MC Cát Tường bị yêu cầu cho thứ khác vì ngán ngẩm, đỡ tốn tiền thuốc

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất đông khán giả đã gợi ý những địa điểm uy tín cho Cát Tường tham khảo. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác lại gây phẫn nộ trước yêu cầu quá mức. Theo đó, những người này cho biết nữ MC nên tìm mua các loại nhu yếu phẩm khác như phở ăn liền, sữa, gạo... để tặng cho người dân. Bởi mì gói ăn rất nóng nhiệt trong người và việc sử dụng quá nhiều trong thời gian giãn cách chỉ sinh thêm bệnh cho dạ dày và tốn tiền mua thuốc.

Mua mì tôm làm từ thiện, MC Cát Tường bị yêu cầu cho thứ khác vì 'ngán ngẩm, đỡ tốn tiền thuốc' - ảnh 1
Mua mì tôm làm từ thiện, MC Cát Tường bị yêu cầu cho thứ khác vì 'ngán ngẩm, đỡ tốn tiền thuốc' - ảnh 2
Mua mì tôm làm từ thiện, MC Cát Tường bị yêu cầu cho thứ khác vì 'ngán ngẩm, đỡ tốn tiền thuốc' - ảnh 3

Thậm chí, có anti-fan còn mỉa mai Cát Tường đang làm màu, mặc dù mọi chi phí làm từ thiện do cô tự bỏ tiền túi của mình ra là chính. Ngoài ra cũng có sự đóng góp của một số bạn bè thân thiết. Tuy có lòng tốt muốn giúp đỡ bà con nghèo, nhưng nữ nghệ sĩ liên tục bị mang tiếng xấu và cho rằng câu like để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, các khán giả khác lại cho rằng từ thiện là từ tâm, có được sự hỗ trợ là may mắn trong thời điểm này nên đừng quá đòi hỏi mỗi người đều có giới hạn và khả năng khác nhau.

Mua mì tôm làm từ thiện, MC Cát Tường bị yêu cầu cho thứ khác vì ngán ngẩm, đỡ tốn tiền thuốc

Hiện tại bài viết đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và bàn tán 2 luồng ý kiến khác nhau về vấn đề mua mì gói làm từ thiện của Cát Tường.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Từ khóa: Cát Tường   từ thiện