Yeah1 News

Một nữ ca sĩ tố Trang Khàn dự sinh nhật mình rồi nói dối mất 50 triệu để được bồi thường!

Thứ hai, 18/10/2021 | 15:19 (GMT+7)

Theo clip chia sẻ của nữ ca sĩ Thủy Bi, trong tiệc sinh nhật của mình trước đây Trang Khàn từng tới tham dự và nói dối mất 50 triệu đồng để được bồi thường.

Một clip chia sẻ lại câu chuyện không mấy tốt đẹp của Trang Khàn trong quá khứ đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Thủy Bi có đăng tải livestream "tố" Trang Khàn từng nói dối mất 50 triệu đồng để được bồi thường. Cụ thể, tại buổi tiệc sinh nhật của Thủy Bi tổ chức khá lâu trước đây, Trang Khàn là một trong những người bạn thân thiết được mời tới dự. Tuy nhiên, sau khi bữa tiệc kết thúc, cựu người mẫu đã báo với Thủy Bi rằng mình mất 50 triệu đồng.

Một nữ ca sĩ tố Trang Khàn dự sinh nhật mình rồi nói dối mất 50 triệu để được bồi thường! - ảnh 1
Nữ ca sĩ Thủy Bi chia sẻ trên livestream về quá khứ không tốt đẹp của Trang Khàn.
Nữ ca sĩ Thủy Bi chia sẻ trên livestream về quá khứ không tốt đẹp của Trang Khàn.
Cựu người mẫu từng nói dối mất 50 triệu đồng để được đền bù?!
Cựu người mẫu từng nói dối mất 50 triệu đồng để được đền bù?!

Trước sự việc này, nữ ca sĩ Thủy Bi bày tỏ hoang mang và không muốn trong ngày vui của mình lại xảy ra chuyện không hay như thế. Vì vậy, cô nàng chủ ý bỏ tiền túi đền bù 50 triệu này cho Trang Khàn để nhanh chóng khép lại sự việc. Tuy nhiên, bạn trai của Thủy Bi là người có mặt trong bữa tiệc và cũng là người trực tiếp ngồi canh túi xách của khách lại cho rằng trong suốt buổi tiệc không hề có ai đến gần những chiếc túi để xảy ra mất tiền cả. Anh này yêu cầu kiểm tra máy quay an ninh nhằm xác minh thay vì đền bù 50 triệu đồng cho Trang Khàn dễ dàng như thế.

Sau đó, Thủy Bi và bạn bè đã dành 3 tiếng đồng hồ để xem lại camera an ninh ở nơi tổ chức tiệc sinh nhật. Đúng như lời anh bạn trai kia chia sẻ, suốt quá trình tổ chức tiệc không hề có ai động vào những chiếc túi của khách. Và đương nhiên, 50 triệu của Trang Khàn cũng không thể có cánh mà bay được. Khi sự việc đã được xác minh rõ ràng, Thủy Bi gọi điện yêu cầu Trang Khàn hãy xem camera an ninh để làm rõ trắng đen, cựu người mẫu đã có đáp trả khiến chính chủ ngơ ngác và...bật ngửa.

Trang Khàn thường xuyên dính vào các lùm xùm của showbiz.
Trang Khàn thường xuyên dính vào các lùm xùm của showbiz.

Theo đó, Trang Khàn chỉ nói ngắn gọn: "Tao không xem nữa..." và tỏ ý muốn kết thúc mọi chuyện thật chóng vánh. Phía Thủy Bi cho rằng Trang Khàn đã bịa đặt chuyện mất 50 triệu đồng để được bồi thường. Nữ ca sĩ bày tỏ thất vọng muốn xóa những ký ức cũng như mối quan hệ bạn bè với người không xứng đáng. Thậm chí Thủy Bi chia sẻ cô vẫn còn giữ chiếc USB camera an ninh trong tiệc sinh nhật của mình, nếu ai muốn đối chất có thể tìm đến mình.

Bạn cũ muốn quên những ký ức không đẹp về Trang Khàn.
Bạn cũ muốn quên những ký ức không đẹp về Trang Khàn.

Câu chuyện không mấy tốt đẹp của Trang Khàn được bạn cũ chia sẻ ngay lập tức khiến cư dân mạng được phen xôn xao. Phía cựu người mẫu dường như vẫn chưa có phản ứng nào trước thông tin này. 

T.D

Ảnh: FBNV, cắt từ clip

Từ khóa: Trang Khàn