Yeah1 News

Mong ước nhỏ nhoi của Lý Nhã Kỳ: "Ước gì có người cõng, thay vì đi Roll Royce về nhà"

Thứ sáu, 03/12/2021 | 08:49 (GMT+7)

Ở tuổi 39, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chỉ mong ước một điều rằng sớm tối không còn đi về một mình trên chiếc xe Roll Royce bạc tỷ nữa mà sẽ có người đưa đón, cõng về mà thôi.

Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp nổi tiếng giàu có và vẫn độc thân vui tính của Vbiz. Gần bước sang ngưỡng 40 nhưng nữ diễn viên chưa có quyết định lập gia đình, vẫn sớm tối đi về một mình. Sở hữu khối tài sản triệu đô, sự nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, xinh đẹp quyến rũ nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn chưa thể chọn cho mình một người bạn đời đồng hành bên cạnh. Không ít lần nữ diễn viên hài hước chia sẻ về việc muốn có người cạnh bên chăm sóc, yêu thương như bao phụ nữ khác.

Mới đây, dân tình không khỏi "xỉu up xỉu down" khi Lý Nhã Kỳ bày tỏ ước muốn nhỏ nhoi rằng sẽ có "hoàng tử" cõng về sau những giờ làm việc mệt mỏi thay vì ngồi một mình trên chiếc siêu xe Roll Royce. Có lẽ với nữ diễn viên hiện tại, có được một người bên cạnh quan tâm là điều cần thiết hơn tài sản và cuộc sống hào nhoáng đủ đầy.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung ở tuổi 39
Lý Nhã Kỳ trẻ trung ở tuổi 39
Nữ diễn viên chia sẻ mong ước nhỏ nhoi khiến dân tình 'ngã ngửa'
Nữ diễn viên chia sẻ mong ước nhỏ nhoi khiến dân tình "ngã ngửa"

Thời gian vừa qua, Lý Nhã Kỳ thường xuyên chia sẻ việc được một người ẩn danh thường xuyên gửi hoa đến tặng. Người hâm mộ tò mò không biết liệu đây có phải chàng trai nào si tình, có ý định với nữ diễn viên hay không?

Mong ước nhỏ nhoi của Lý Nhã Kỳ: 'Ước gì có người cõng, thay vì đi Roll Royce về nhà' - ảnh 3
Lý Nhã Kỳ không muốn sớm tối đi về một mình trên siêu xe Roll Royce hàng chục tỷ
Lý Nhã Kỳ không muốn sớm tối đi về một mình trên siêu xe Roll Royce hàng chục tỷ

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1982. Cô nổi danh qua những bộ phim truyền hình như: Kiều nữ và đại gia, Gió nghịch mùa, Nơi tình yêu bắt đầu...Lý Nhã Kỳ khiến công chúng trầm trồ vì sự giàu có và cuộc sống như bà hoàng. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên còn phát triển công việc kinh doanh, đặc biệt là việc bán kim cương. Lý Nhã Kỳ từng hài hước cho biết đêm nào cũng ngồi đếm kim cương một mình.

Mong ước nhỏ nhoi của Lý Nhã Kỳ: 'Ước gì có người cõng, thay vì đi Roll Royce về nhà' - ảnh 5
Nét đẹp không tuổi của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ
Nét đẹp không tuổi của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lý Nhã Kỳ   Roll Royce  

Cùng chuyên mục