Yeah1 News

Mới tí tuổi đầu, con trai Hòa Minzy đã nhận diện được quốc kỳ 19 nước, CĐM phải thán phục vì thông minh

Thứ tư, 07/07/2021 | 16:00 (GMT+7)

Bé Bo lại khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi trước sự thông minh, lanh lợi của mình dù chỉ mới 2 tuổi đầu.

Mới đây, Hòa Minzy đã tiếp tục thu hút sự chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của quý tử nhà mình. Theo đó, trong đoạn clip được đăng tải, con trai của nữ ca sĩ gây bất ngờ khi nhận diện được hình ảnh quốc kỳ của 19 nước. Đồng thời, cô nàng cũng cho biết thêm: "Từ đầu tiên bạn Bo nói được trong cuộc đời là "hoa" và từ thứ 2 là Bác "Hồ".

Từ khi còn nhỏ mẹ Bo đã luôn dạy và hướng con phải biết tự hào vì được sinh ra tại Việt Nam, luôn dạy con phải biết yêu quê hương đất nước và kính trọng vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Bo được làm quen với cờ các nước mới đây nhưng do con vẫn đang bặp bẹ mới biết nói nên nhiều nước tên khó con chưa phát âm ra được hết, chỉ có mẹ con dịch ra được thôi".  

Mới tí tuổi đầu, con trai Hòa Minzy đã nhận diện được quốc kỳ 19 nước, CĐM phải thán phục vì thông minh - ảnh 1

Chứng kiến khoảnh khắc vô cùng xuất sắc của bé Bo, nhiều cư dân mạng không ngừng thích thú và dành lời khen cho sự thông minh, lanh lợi và kháu khỉnh của nhóc tỳ nhà Hòa Minzy. Bởi lẽ, điều này không phải là chuyện dễ dàng ngay cả đối với người lớn trong việc nhận diện các quốc kỳ nước khác. 

Mới tí tuổi đầu, con trai Hòa Minzy đã nhận diện được quốc kỳ 19 nước, CĐM phải thán phục vì thông minh - ảnh 2
Mới tí tuổi đầu, con trai Hòa Minzy đã nhận diện được quốc kỳ 19 nước, CĐM phải thán phục vì thông minh - ảnh 3

Cách đây không lâu, giọng ca "Rời bỏ" từng tiết lộ việc con trai đầu lòng có trí nhớ tốt. Mỗi khi hát hò cũng mẹ, dù chỉ nghe qua vài lần nhưng cậu bé đã có thể nhớ một số chữ ở các câu cuối.

Mới tí tuổi đầu, con trai Hòa Minzy đã nhận diện được quốc kỳ 19 nước, CĐM phải thán phục vì thông minh - ảnh 4
Mới tí tuổi đầu, con trai Hòa Minzy đã nhận diện được quốc kỳ 19 nước, CĐM phải thán phục vì thông minh - ảnh 5

Tính đến thời điểm hiện tại, Bo "Thúi" đã gần được 2 tuổi nhưng sự phát triển về thể chất và trí tuệ vô cùng ấn tượng. Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài xán lạn, cùng nét đáng yêu và tròn trịa, cậu bé còn thu hút bởi cách ăn mặc cực duyên dáng.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy  

Cùng chuyên mục