24h
Yeah1 News

Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ làm "bụi đời" khiến khán giả bất ngờ

Chủ nhật, 06/03/2022 | 19:02 (GMT+7)

Chuyến đi Mỹ lần này nằm trong những mục tiêu mà Minh Tú muốn thực hiện trước năm 30 tuổi nhưng do dịch bệnh và nhiều công việc khiến kế hoạch mãi đến hôm nay mới đạt được.

Trong Vlog vừa đăng tải trên trang cá nhân, Minh Tú chia sẻ lý do của chuyến đi lần này. Cô thú nhận, một phần là sau Covid sức khỏe của cô có phần suy giảm, một phần khác là do cô cảm thấy bản thân đang có những suy nghĩ – cảm giác về sự thay đổi của bản thân, cần cho mình nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Với Minh Tú, chuyến đi lần này không chỉ đơn giản là một chuyến đi chơi sau hơn 2 năm ở Việt Nam vì dịch, mà còn là cơ hội để cô “refresh” lại bản thân, tìm đến sự cân bằng của cuộc sống và lắng nghe chính mình nhiều hơn.

Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ làm 'bụi đời' khiến khán giả bất ngờ - ảnh 1
Minh Tú vừa có chuyến 'đi bụi' ở Mỹ để “refresh” lại bản thân
Minh Tú vừa có chuyến "đi bụi" ở Mỹ để “refresh” lại bản thân

Cũng vì xác định rõ mục tiêu của chuyến đi, nên Minh Tú tiết lộ cô chỉ đi một mình, không có người yêu đi cùng, và sẽ không lên trước bất kỳ kế hoạch cụ thể nào. Điều này ngược lại với tác phong làm việc và thói quen của siêu mẫu khi thường sẽ lập ra kế hoạch bài bản, cụ thể.

Minh Tú dự định sẽ ở Mỹ trong 3 tuần, cô chỉ liên lạc với một số người bạn bên xứ cờ hoa và sẽ dành khoảng thời gian của chuyến đi để vui chơi, thăm thú các địa điểm nổi tiếng và tạm gác lại hết mọi vướng bận của công việc.

Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ làm 'bụi đời' khiến khán giả bất ngờ - ảnh 3
Minh Tú đã có những trải nghiệm thú vị từ chuyến đi này
Minh Tú đã có những trải nghiệm thú vị từ chuyến đi này

Sau 2 năm kể từ khi từ Bali trở về, Minh Tú mới lại có chuyến đi xuất ngoại, cô nàng không giấu được sự hào hứng với những trải nghiệm của mình. Trong những ngày vừa qua, chia sẻ trên trang FB cá nhân, Minh Tú cũng đã kịp khoe loạt hình ảnh khám phá nhiều cảnh quan thiên nhiên thú vị ở xứ cờ hoa. Cô đã lần lượt ghé thăm hai công viên quốc gia là Yosemite National Park, Sequoia & Kings Canyon National Park, khám phá Death Valley - Thung Lũng Chết, tham gia workshop học cách cưỡi ngựa...

Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ làm 'bụi đời' khiến khán giả bất ngờ - ảnh 5
Minh Tú tiết lộ hành trình đi Mỹ làm 'bụi đời' khiến khán giả bất ngờ - ảnh 6

Sau chuyến đi, Minh Tú hi vọng sẽ có thật nhiều năng lượng để trở về và tiếp tục các công việc của mình.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Minh Tú  

Cùng chuyên mục