Minh Tú cảm thấy áy náy vì từng 'quá trớn' với Lan Khuê bởi câu nói: 'Bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị'

Giai Thụy 13:47 01/09/2021

Những trải lòng của Minh Tú về thời trẻ thiếu suy nghĩ đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây trong một show trò chuyện online do Dustin Phúc Nguyễn dẫn dắt, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú. Ngoài chia sẻ những câu chuyện hài hước, cô nàng đã tỏ ra khá ngại ngùng khi được host nhắc tới câu nói huyền thoại của mình trong chương trình The Face Vietnam 2017: "Bôi cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị". Được biết, câu nói này từng tạo nên viral khắp mạng xã hội.

Minh Tú cảm thấy áy náy vì từng quá trớn với Lan Khuê bởi câu nói: Bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị

Khi ấy Minh Tú xuất hiện với vai trò HLV và có màn tranh cãi quyết liệt với Lan Khuê để bảo vệ thí sinh của đội mình. Theo đó, Lan Khuê đã loại thí sinh Khánh Linh của team Minh Tú với lý do cô nàng này có gương mặt quá giống với một nhân vật khác và việc giữ mộtbản sao của người nổi tiếng ẽ không tốt bằng giữ lại thí sinh có cá tính như Quỳnh Như.

Quá bức xúc với cách loại thí sinh của Lan Khuê, Minh Tú liền nổi trận lôi đình phản biện: "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm miss 10+1. Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị".

Minh Tú cảm thấy áy náy vì từng quá trớn với Lan Khuê bởi câu nói: Bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị

Sau 4 năm phát sóng, khi câu nói gây tổn thương được nhắc lại đã khiến nữ siêu mẫu cảm thấy rất ái náy với Lan Khuê. Trong chương trình, Minh Tú bộc bạch: "Lúc đó, em cứ nói cho đã cái miệng chứ không nghĩ đến cảm nhận của người nghe. Bây giờ gặp lại Lan Khuê em cũng không dám nhắc, vì bản thân em cũng cảm thấy mắc cỡ, hồi trước em hành động con nít quá".

Minh Tú cảm thấy áy náy vì từng quá trớn với Lan Khuê bởi câu nói: Bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị

Được biết, thời điểm đó sau khi câu nói của mình gây dậy sóng dân mạng, Minh Tú đã đăng tải một bức tâm thư gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lời nói mạnh mẽ và nặng nề của mình. Cô cho biết, vì muốn bảo vệ thí sinh nên "sống thật" với tính cách. Hiện tại, việc nữ siêu mẫu cảm thấy áy náy vì hành động quá trớn của mình đối với Lan Khuê đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.   Ảnh: Internet