Yeah1 News

Minh Hằng hé lộ cụ thời gian về đám cưới, còn có thêm yêu cầu đặc biệt cho khách mời

Thứ sáu, 03/06/2022 | 17:43 (GMT+7)

Thông tin mới nhất về đám cưới của Minh Hằng tiếp tục là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của netizen.

Không còn nhiều ngày nữa, Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò. Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đang được Minh Hằng tất bật chuẩn bị và hẳn nhiên, "cô dâu tháng 6" đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Mới đây, sau khi hé lộ hình ảnh thiệp cưới đẹp như mơ, đám cưới của Minh Hằng cũng được tiết lộ thêm thời gian cụ thể và hứa hẹn một ngày vui tưng bừng trong ngày "bé Heo" theo chồng về dinh. 

Minh Hằng hé lộ cụ thời gian về đám cưới, còn có thêm yêu cầu đặc biệt cho khách mời - ảnh 1

Theo đó, phần làm lễ sẽ diễn ra từ 16 giờ, sau đó cô dâu chú rể cùng khách mời sẽ tham dự tiệc tối lúc 18 giờ. Đặc biệt nhất, timeline trong đám cưới của Minh Hằng còn dành riêng một phần "Nhảy đầm" từ 20 giờ. Chi tiết này khiến nhiều fan gật gù sẽ không bất ngờ nếu được chứng kiến những hình ảnh "quẩy" tới bến của bạn bè và các khách mời nói chung trong "siêu đám cưới" mới của Vbiz.

Minh Hằng hé lộ cụ thời gian về đám cưới, còn có thêm yêu cầu đặc biệt cho khách mời - ảnh 2

Cũng trong thiệp cưới, một thông tin nhận được sự chú ý không kém là những lưu ý kèm theo. Cụ thể, trong đám cưới của Minh Hằng, khách mời được khuyến khích "đến sớm về muộn", đồng thời nhắc nhở không được đưa trẻ em đi cùng vì đây là "tiệc người lớn". Có thể thấy với những yêu cầu này, Minh Hằng và chồng sắp cưới đã sẵn sàng cho một ngày vui "tới bến" cùng người thân, bạn bè.  

Minh Hằng hé lộ cụ thời gian về đám cưới, còn có thêm yêu cầu đặc biệt cho khách mời - ảnh 3

Trước đó, sau khi thông báo đã đính hôn, Minh Hằng thường xuyên cập nhật việc chuẩn bị cho ngày cưới với công việc nhiều như đang làm liveshow. Minh Hằng cũng tiết lộ luôn có mong muốn đám cưới của mình phải thật đặc biệt, được tổ chức ở những địa hình "lạ" như rừng núi, thậm chí là...sân golf. Mỹ nhân của "Bẫy ngọt ngào" cũng khiến netizen xuýt xoa khi chia sẻ ảnh thử áo cưới. Nhan sắc mặn mà và niềm hạnh phúc viên mãn trong ngày sắp lên xe hoa khiến nữ ca sĩ - diễn viên tỏa sáng hơn bao giờ hết. 

Minh Hằng hé lộ cụ thời gian về đám cưới, còn có thêm yêu cầu đặc biệt cho khách mời - ảnh 4
Minh Hằng hé lộ cụ thời gian về đám cưới, còn có thêm yêu cầu đặc biệt cho khách mời - ảnh 5
Minh Hằng hé lộ cụ thời gian về đám cưới, còn có thêm yêu cầu đặc biệt cho khách mời - ảnh 6

Từ khi thông báo kết hôn, danh tính chồng sắp cưới của Minh Hằng cũng được quan tâm không kém. Trái với tin đồn nửa kia là đại gia, Minh Hằng khẳng định người mình sắp cưới chỉ là một doanh nhân nhưng vô cùng yêu chiều cô tron suốt thời gian bên nhau. Hình ảnh của chồng Minh Hằng cũng rất hiếm hoi, được cô giấu kín và chỉ mới hé lộ qua ảnh vẽ trong thiệp cưới. 

Minh Hằng trong ngày được bạn trai cầu hôn.
Minh Hằng trong ngày được bạn trai cầu hôn.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: đám cưới   Minh Hằng  

Cùng chuyên mục