Yeah1 News

Mẹ ruột òa khóc nhận thi th.ể Thái Thiên Phượng: "Con gái ngốc nghếch, lòng tốt của con đã bị lợi dụng"

Thứ ba, 28/02/2023 | 21:40 (GMT+7)

Ngày 28/2, người thân cùng với bạn bè đã có mặt tại Nhà xác Fushan để làm thủ tục nhận thi thể Thái Thiên Phượng.

Mấy ngày trở lại đây, vụ án nữ người mẫu Hong Kong Thái Thiên Phượng bị người nhà chồng cũ ra tay tàn ác đang được nhiều người quan tâm. 

Đến hôm nay, ngày 28/2, HK01 đưa tin, người thân cùng với bạn bè đã có mặt tại Nhà xác Fushan để làm thủ tục nhận thi thể Thái  Thiên Phượng về an táng. 2 tiếng sau đó, họ đã di chuyển bằng xe riêng để đi đến hiện trường xảy ra vụ án. 

thai-thien-phuong-2
thai-thien-phuong-1
Người thân và bạn bè đến nhận thi thể Thái Thiên Phượng

Tại hiện trường, mọi người đã làm lễ cúng bái đầu tiên cho nữ nghệ sĩ. Ai nấy đều xót xa trước số phận của cô.

thai-thien-phuong-3
Bố mẹ Thái Thiên Phượng đến hiện trường vụ án
thai-thien-phuong-6
thai-thien-phuong-4
thai-thien-phuong-5
Chồng của Thái Thiên Phượng vô cùng đau lòng trước sự ra đi của vợ

Trong lễ cúng, mẹ của Thái Thiên Phượng bật khóc nức nở: "Con gái, sau này mẹ không còn gặp được con nữa rồi. Lòng tốt của con kiếp này đã bị lợi dụng, con gái ngốc nghếch. Chúng là bọn vô lương tâm, lòng lang dạ sói".

thai-thien-phuong-7
thai-thien-phuong-8
Gia đình chuẩn bị đồ cúng đến hiện trường

Dì của nữ nghệ sĩ cũng đau lòng không kém: “"Con bé ngốc nghếch, thật không đáng... Đừng lo lắng về phần gia đình, hãy yên tâm mà đi, sống chết có số con ơi, chỉ tiếc duyên phận ngắn ngủi...". Trong khi đó, chồng của Thái Thiên Phượng chia sẻ: "Cảm ơn vì đã gặp em".

Được biết, Thái Thiên Phượng và chồng hiện tại là Chris kết hôn vào năm 2016 nhưng chưa đăng ký kết hôn hợp pháp. Chồng của cô là con trai của nhà sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian , Tam Chuk-Kwan. Sau khi kết hôn, Chris vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thoải mái đồng ý để vợ chu cấp tiền cho gia đình chồng cũ. Đặc biệt, anh cũng rất yêu thương con riêng của vợ.

​Nguồn: HK01

Từ khóa: thái thiên phượng